Ba người trong gia đình bị bỏng nặng đã tử vong

Thứ Sáu, 19/10/2018 17:38

|

(CAO) Chiều 19-10, ông Hồ Văn Hiền, Chủ tịch UBND xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận, cả 3 người trong gia đình trong vụ bị bỏng nặng do người vợ dùng xăng tự thiêu đã tử vong.

Theo ông Hiền, 3 người trong gia đình bị bỏng nặng gồm: Bà Hồ Th. S. (40 tuổi), chồng là ông Hồ V. M. (45 tuổi) và con là Hồ V. Kh. (20 tuổi), tất cả trú thôn 2, xã Trà Tập bị bỏng nặng đưa đi cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam rồi chuyển ra bệnh viện TP Đà Nẵng và Hà Nội điều trị.

Nhưng do vết thương quá nặng, vào ngày 2-10 cháu Kh. tử vong, tiếp đến ngày 13-10, bà S. tử vong và ngày 17-10, ông M. cũng tử vong.

Sau đó, chính quyền xã Trà Tập và lãnh đạo huyện Nam Trà My đã đến thăm hỏi và hỗ trợ tiền cho gia đình nạn nhân. Gia đình ông M. có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo của xã Trà Tập.

Một người trong gia đình ông M. lúc còn nằm điều trị.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ, ngày 14-9, tại ngôi nhà của anh Hồ V. M. (trú thôn 2, xã Trà Tập), anh M. và vợ mình là chị Hồ Th. S. xảy ra mâu thuẫn, to tiếng cãi vã với nhau. Sau đó, chị S. dùng xăng trong nhà tưới lên người với ý định tự tử. Do gia đình đang nhóm bếp để nấu ăn nên ngọn lửa bén vào người chị S. Thấy vợ bị cháy, anh M. cùng con trai Hồ V. K. chạy đến dập lửa làm cả 3 bị bỏng nặng.

Ngay sau đó, người dân ở gần đó phát hiện đã đưa 3 người trong gia đình anh M. đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang