Đắk Lắk:

Lật thuyền trên hồ, một người tử vong

Thứ Bảy, 26/08/2017 16:05  | Bảo Bình

|

(CAO) Khi chiếc thuyền ra tới giữ lòng hồ thì bất ngờ bị lật úp khiến 2 người rơi xuống nước, một người may mắn bơi được vào bờ còn một người mất tích

Trưa 26-8, ông Nguyễn Đăng Trọng - Chủ tịch UBND xã Buôn Triết (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể của anh Y Truyền Đăk Căk (SN 1994, trú tại buôn Ung Rung 1, xã Buôn Triết) bị mất tích trên hồ Buôn Triết vào rạng sáng 25-8.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 25-8, Y Truyền và Y Rida Êung (SN 1997, trú cùng buôn) rủ nhau chèo thuyền đi đánh cá trên khu vực hồ Buôn Triết.

Tuy nhiên, khi chiếc thuyền ra giữa lòng hồ thì bất ngờ bị lật úp khiến cả hai rơi xuống nước. Do không biết bơi nên Y Truyền bị nước cuốn trôi, còn Y Rida may mắn bơi được vào bờ rồi hô hoán người dân đồng thời báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, cùng người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 10 giờ 15 phút ngày 26-8, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể của anh Y Truyền. Sau khi hoàn tất các thủ tục lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang