Thanh niên chết đuối dưới "hồ tử thần" khi đi thả lưới

Thứ Hai, 24/12/2018 15:26

|

(CAO) Trưa nay (24-12) một nam thanh niên trong lúc bơi dưới hồ đá trong khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM để thả lưới đánh cá thì bị đuối nước tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Sáng (23 tuổi, quê Bắc Ninh). Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa cùng ngày, anh Sáng đi thả lưới dưới hồ đá trong khu đô thị đại học quốc gia TP HCM (thuộc địa bàn phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác

Khi bơi vào giữa hồ thì bất ngờ bị đuối sức nên kêu cứu. Phát hiện vụ việc hai người đàn ông đang câu cá gần đó bơi ra cứu nhưng nạn nhân chìm quá nhanh, trong khi hồ nước hàng chục mét nên đành bất lực.

Nhận thông tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương có mặt tìm kiếm được thi thể nạn nhân đưa lên bờ. Công an thị xã Dĩ An cũng có mặt lập hồ sơ, xử lý vụ việc.

Được biết anh Sáng làm công nhân xây dựng cho công trình gần đó. Dù hồ đá làng đại học thường được gọi là "hồ tử thần" vì có rất nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra nhưng do chủ quan nên trưa nay anh Sáng vẫn tranh thủ giờ nghỉ ngơi bơi ra giữa hồ thả lưới bắt cá về ăn thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang