Nạn nhân thứ 3 trong vụ cháy công ty bánh kẹo chỉ còn xương cốt

Thứ Ba, 26/12/2017 17:51

|

(CAO) Lúc 15 giờ 45 ngày 26-12, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể thứ 3 trong vụ cháy. Cả 3 thi thể của nạn nhân trong vụ cháy chỉ còn xương cốt.

“Chúng tôi vẫn tiếp tục xúc xỉ than tại khu vực phát hiện thi thể, đem đi đãi để tìm thêm những phần xương của nạn nhân còn sót lại”, đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó giám đốc Cảnh sát PCCC Thanh Hóa nói.

Ông Huy cũng cho biết thêm: Phòng Kỹ thuật hình sự đã xác định đây là xương người song theo nguyên tắc, vẫn phải lấy mẫu giám định ADN nhằm xác định chính xác danh tính sau đó mới làm thủ tục bàn giao cho gia đình an táng. Trong hai ngày 24 và 25/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể.

Danh tính 3 công nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thành (35 tuổi, trú xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa), chị Dương Thị Tâm (23 tuổi) và chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (18 tuổi, đều trú tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

Thi thể thứ 3 được tìm thấy, lực lượng chức năng cũng đã hoàn tất công tác tìm kiếm

Trước đó, ông Nguyễn Đức Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và đại tá Lê Văn Cửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã xuống hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm và khắc phục hậu quả.

Như đã thông tin, vào khoảng 7 giờ 30 sáng ngày 24-12, tại phân xưởng sản xuất bánh kẹo của Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 3 - Việt Nam xảy ra vụ hỏa hoạn khiến hầu như toàn bộ nhà xưởng rộng khảng 4.000m2 bị thiêu rụi.

Vụ cháy còn khiến 3 công nhân bị mắc kẹt bên trong và 3 công nhân bị thương phải đưa đi cấp cứu. Thiệt hại trong vụ hỏa hoạn ước tính khoảng 70 tỷ đồng, trong đó khoảng 40 tỷ đồng là bánh kẹo, còn 30 tỷ đồng là xây dựng nhà máy.

‘Bà hỏa’ ghé thăm công ty sản xuất bánh kẹo dịp Noel
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang