Đò vào chùa Hương bị lật, nhiều khách không có áo phao?

Chủ Nhật, 26/07/2020 17:32  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Các cơ quan chức năng huyện Mỹ Đức, Hà Nội đang tích cực kiểm tra thông tin nhiều đò vào chùa Hương bị lật, nhiều khách không có phao bơi; trong đó có cả trẻ em.

Chiều 26-7, tài khoản facebook Việt Linh đăng tải với nội dung: "Hàng loạt đò chở khách tại chùa Hương đang bị lật, rất nhiều thuyền có cả trẻ con. Bản thân gia đình tôi cũng đang bị mắc kẹt tại đây. Tất cả thuyền, đò tại đây không thấy trang bị áo phao...

Hình ảnh chia sẻ cho thấy nhiều thuyền đò đang gặp sự cố khi di chuyển trên đường vào chùa Hương. (Ảnh: Việt Linh)

Gia đình tôi đã cố gắng liên hệ với ban tổ chức tại đây tuy nhiên không thể liên lạc...

Vậy ai có số của chủ tịch UBND xã Hương Sơn, UBND huyện Mỹ Đức thì thông tin giúp tôi cũng như nhiều gia đình khác tại đây...

Tôi xin cảm ơn...".

Dòng trạng thái kèm hình ảnh cầu cứu từ tác giả đăng trên mạng xã hội cách đây ít phút nhận được sự quan tâm của người theo dõi. (Ảnh Việt Linh)

Thông tin chia sẻ lập tức được nhiều người quan tâm. Nhiều người bình luận ở dưới cầu mong bình an đối với đò bị lật. Một số bình luận khác thì tìm cách liên lạc với số điện thoại nhà chức trách để nhanh chóng được cứu nạn, cứu hộ đối với người gặp sự cố.

Ông Đặng Văn Triều - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức cho biết vừa nhận được thông tin vụ việc. Hiện ông Triều đã chỉ đạo cấp dưới tìm hiểu thông tin và lập tức có biện pháp cứu người nếu có trường hợp này xảy ra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang