Bước tiến quan trọng tăng cường Testosterone nội sinh

Thứ Năm, 02/07/2015 07:16  | Chuyên gia Trần Quán Anh

|

(CAO) Khuynh hướng thế giới hiện nay rất khuyến khích sử dụng các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng nhằm giúp cơ thể nam giới tự sản xuất Testosterone nội sinh một cách an toàn. Trong đó, nghiên cứu thành công về việc tác động tới Luteinizing hormone và cơ quan đích sản xuất Testosterone nội sinh trong cơ thể được xem là một bước tiến khoa học quan trọng đối với đời sống nam giới

Vai trò nhạc trưởng của Testosterone đối với sức khỏe nam giới

Chìa khóa vàng giữ thăng bằng cho nội lực, sức khỏe nam giới là Testosterone. Tại hội nghị thường niên lần thứ 40 của Hội Nam khoa Mỹ năm 2015 vừa qua, vai trò của Testosterone trong chăm sóc sức khỏe, thậm chí trẻ hóa cho nam giới một lần nữa càng được nhấn mạnh và đề cao.

Chuyên gia Trần Quán Anh

Y văn thế giới đã chỉ rõ, Testosterone giữ vai trò “nhạc trưởng” tác động trực tiếp lên 12 cơ chế sinh học của các bộ phận khác trong cơ thể nam giới, từ sức khỏe nền tảng như xương khớp, tim mạch, thần kinh... đến sức khỏe sinh lý như ham muốn, chức năng cương hay khả năng sinh sản. Sau tuổi 30, nồng độ Testosterone giảm dần và đặc biệt giảm mạnh sau 40 tuổi, khiến đẩy nhanh quá trình lão hóa gây nên tình trạng mãn dục nam và hàng loạt bệnh lý nguy hiểm.

Chính vì vậy, lịch sử phát triển ngành nam học cũng gắn liền với quá trình tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp bảo vệ, phục hồi và bổ sung Testosterone cho cơ thể nam giới.

Việc bồi phụ Testosterone vào cơ thể bằng các thuốc nội tiết tố (ngoại sinh), y văn thế giới đã nói nhiều nhưng được cho là con dao hai lưỡi khi tiềm ẩn nhiều rủi ro với các tác dụng phụ nguy hiểm, chính vì vậy cần sự “cao tay ấn” của các bác sĩ giỏi. Đồng thời, bồi phụ bằng thuốc ngoại sinh lâu ngày sẽ làm ức chế việc tự sản xuất ra Testosterone tự nhiên của cơ thể, dẫn đến sự triệt tiêu hoàn toàn việc tự sản xuất, bệnh nhân sẽ phải lệ thuộc vào thuốc suốt đời cùng với các nguy cơ biến chứng thành u, ung thư tuyến tiền liệt...

Công thức Platinum có trong sâm Alipas Platinum tác động trực tiếp lên Luteinizing, giúp tăng cường Testosterone nội sinh hiệu quả và bền vững

Luteinizing điều hòa sản xuất Testosterone

Từ kinh nghiệm dân gian của thế giới và sau rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức Platinum với sự kết hợp Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu khác dành cho nam giới.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ và Việt Nam cho thấy, tinh chiết từ Eurycoma Longifolia có tác dụng kích hoạt tế bào Leydig ở tinh hoàn sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Tuy nhiên, thay vì dùng thảo dược “thô” với số lượng lớn và nhiều lần trong ngày, hàm lượng hoạt chất mơ hồ, một tin mừng là nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại LE-100 (tỷ lệ tinh chiết 100 còn 1), con người dễ dàng sử dụng thảo dược quý theo hàm lượng tinh chất cao.

Bên cạnh đó, các hoạt chất khác trong công thức Platinum còn khiến nội lực và sức khỏe nam giới được tăng cường nhanh hơn và bền vững hơn với cơ chế tác động vào Luteinizing - một hormone quan trọng có chức năng ra mệnh lệnh, kiểm soát và điều hòa hoạt động sản xuất Testosterone của tế bào Leydig tại tinh hoàn. Khi Luteinizing được tăng cường sản sinh, quá trình sinh tổng hợp Testosterone sẽ diễn ra thuận lợi hơn, kết quả là lượng Testosterone được sản sinh nhanh hơn, ổn định và bền vững hơn. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sau 5 ngày sử dụng, nồng độ Luteinizing tăng 72% và nồng độ Testosterone nội sinh tăng 41%.

Nồng độ Testosterone ở mức cân bằng khiến cơ thể nam giới luôn khỏe mạnh, chức năng sinh lý được cải thiện, làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

Tóm lại, cùng với việc chăm sóc từ sớm sức khỏe nền tảng với chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ, luyện tập thường xuyên, nên kết hợp sử dụng các tinh chất quý từ thảo dược thiên nhiên được chứng minh tác dụng gia tăng Luteinizing, từ đó tăng cường, duy trì liên tục, bền vững khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang