Mua xăng đốt người tình giữa chợ, nam thanh niên phỏng nguy kịch

Thứ Năm, 29/10/2015 16:58  | Ngô Đồng

|

(CAO) Là người mua xăng rồi khống chế đốt người tình, nhưng chính T. là người bị bỏng nặng nhất với 80% diện tích cơ thể.

Ngày 29-10, BS Trần Đoàn Đạo, Trưởng khoa Phỏng - Tạo hình, BV Chợ Rẫy TP.HCM, đã thông tin về tình hình hai nạn nhân trong vụ tưới xăng đốt người tình ở An Giang.

Hiện hai bệnh nhân đang nằm ở phòng cách ly Khoa Phỏng -Tạo hình, một người đang trong tình trạng rất nặng.

Hiện hai bệnh nhân đang nằm ở phòng cách ly Khoa Phỏng -Tạo hình

Theo đó, bệnh nhân P.N.A.T (nam, SN 1974, TP.Long Xuyên, An Giang) nhập viện trong tình trạng mạch và huyết áp không đo được, bị phỏng nặng do lửa xăng, bỏng 80% diện tích cơ thể, trong đó bỏng sâu đến 55%. Hiện nay bệnh nhân tỉnh, hỏi trả lời được và đang được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ thêm diễn tiến sức khỏe.

Thứ hai là bệnh nhân H.T.T.L. (nữ, SN 1987, cũng ở TP Long Xuyên, An Giang), nhập viện với diện tích bỏng 38%. Trong đó có 5% bỏng sâu). Hiện bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, diễn biến tại chỗ vết thương và toàn thân tương đối ổn định.

Trước đó, giữa anh T. và L. có quan hệ tình cảm nhưng thường xảy ra mâu thuẫn. Sáng 26-10, chị L. đang bán hàng thì bất ngờ bị anh T. từ xa lao tới, ôm chặt và lấy chai xăng chuẩn bị sẵn tưới và đốt.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của mọi người tại khu chợ gần đó nhưng không ai dám chạy đến can ngăn vì T. rất hung hăng. Sau đó người dân phải xông vào dùng nước dập lửa, cứu hai người và báo cho cơ quan chức năng địa phương đến làm việc.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an An Giang điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang