Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt

Thứ Sáu, 01/09/2017 09:24  | P.V

|

(CAO) Gần đây tràn ngập trên mạng các hình ảnh người dân nô nức xếp hàng dài để tham gia ủng hộ hàng Việt. Đây được xem là hiện tượng khi hoạt động quảng bá ủng hộ hàng hóa sản xuất trong nước của siêu thị Co.opmart nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của đa dạng người tiêu dùng trên cả nước.

Thay vì chỉ quảng bá và khuyến mãi rầm rộ tại siêu thị như những năm trước, năm nay hệ thống Co.opmart tạo ấn tượng mạnh khi tổ chức Chuyến xe hàng Việt – Lan tỏa tình yêu hàng Việt đến khắp mọi miền đất nước. Đây được xem là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh thuần Việt đầu tiên áp dụng hình thức quảng bá hàng Việt rất thiết thực và hết sức sinh động, thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy không khí vui tươi khá nhộn nhịp khi hầu hết người dân đều tự giác xếp hàng một cách hết sức trật tự. Đặc biệt hoàn toàn không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy hay chạy vòng để tiếp tục nhận quà cùa siêu thị.

Không chỉ các bạn thanh niên tham gia, chúng tôi còn chứng kiến nụ cười của các bác lớn trung niên, các anh chị em công nhân và cả các em nhỏ khi nhận được những món quà nhỏ của siêu thị. Một số điểm còn ghi nhận sự tham gia của một số khách nước ngoài.

 

Người dân sinh sống gần Co.opmart Cà Mau nô nức tham gia Cùng Co.opmart Tôi ủng hộ hàng Việt

Chuyến xe Chuyến xe hàng Việt – Lan tỏa tình yêu hàng Việt đã xuất phát từ đất mũi Cà Mau, qua Cần Thơ, đến Thành phố Hồ Chí Minh và đang trên đường di chuyển qua các tỉnh thành Miền Trung, Miền Bắc để đến với Thủ đô Hà Nội và sẽ kết thúc hành trình tại Thái Nguyên.

Trong suốt lộ trình xuyên Việt, Chuyến xe hàng Việt – Cùng Co.opmart lan tỏa tình yêu hàng Việt sẽ dành tặng hơn 20.000 phần quà là các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam để vừa tạo niềm vui cho người dân, vừa thiết thực quảng bá hàng Việt.

Niềm vui nho nhỏ của một người dân sinh sống gần Co.opmart Xa lộ Hà Nội
Niềm vui nho nhỏ của một người dân sinh sống gần Co.opmart Xa lộ Hà Nội
Niềm vui nho nhỏ của một người dân sinh sống gần Co.opmart Xa lộ Hà Nội

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang