Tìm thấy thi thể phượt thủ ở thác 7 tầng núi Công Chúa

Chủ Nhật, 20/05/2018 21:58  | Lê Long

|

​(CAO) Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm thanh niên đi phượt trên cung đường Tà Năng – Phan Dũng bị mất tích, một nhóm người đã phát hiện thi thể nạn nhân.

Lúc 20 giờ ngày 20-5, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Hoàng Văn Duy, Chủ tịch xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) xác nhận lúc 18 giờ ngày 20-5, địa phương nhận được tin báo đã tìm thấy thi thể anh Thi An Kiện tại tầng thứ 4 của thác 7 tầng núi Công Chúa, thuộc địa bàn xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong.

Ông Hoàng Văn Duy cho biết vì nhận được tin vào chiều tối nên địa phương sẽ cùng Công an huyện Tuy Phong, Phòng PC 45 Công an tỉnh sáng ngày 21-5 sẽ đến hiện trường để điều tra vụ việc. Từ đồng bằng xã Phan Dũng đến nơi tìm thấy thi thể nạn nhân phải mất hơn 2 ngày băng rừng lội suối.

Như CAO ngày 16-5 đưa tin, chính quyền xã Phan Dũng nhận được tin báo vào chiều ngày 14-5 của nhóm người đến từ TP.HCM cho biết, anh Thi An Kiện (sinh 1994, ngụ TP.HCM) là một thành viên trong nhóm phượt đi du lịch trên cung đường Tà Năng – Phan Dũng đã bị mất tích.

Anh Kiện - Ảnh: Facebook

Theo đó, ngày 11-5 Kiện cùng 6 người khác tham gia đi phượt cung đường này, nhưng đến 12 giờ ngày 12-5, nhóm phượt bị lạc Kiện trên đường đi xuống.

Sau khi nhận tin anh Kiện mất tích, nhiều đoàn tìm kiếm gồm người dân, người tình nguyện và chính quyền đã chia nhau thành nhiều nhóm đi tìm kiếm suốt những ngày qua.

Khu vực núi Công Chúa

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang