Trộm chó giữa đêm, nam thanh niên bị dân lột áo, đánh nhừ tử

Chủ Nhật, 17/05/2015 01:34  | PV (tổng hợp)

|

(CAO) Khi đang đột nhập vào một gia đình để tiến hành câu trộm chó, một "cẩu tặc" đã bị phát hiện và bắt tại trận. Do quá bức xúc người dân đã lột trần và đánh đối tượng này đến bất tỉnh.

Mới đây, trên một số trang mạng xuất hiện clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một thanh niên câu trộm chó tại Bắc Ninh bị người dân địa phương phát hiện, trói lại, lột áo rồi đánh bất tỉnh.

Theo clip ghi lại, vào giữa đêm khuya, một nam thanh niên trong tình trạng bị lột áo, nằm dưới đám cỏ   và bị người dân soi đèn pin vây xung quanh, la mắng và tỏ ra sức tức giận.

Nam thanh niên trộm chó bị dân lột áo. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ tối ngày 15/5, tại làng Cao Thọ, xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Người dân phát hiện 2 đối tượng đi xe máy nhãn hiệu Exciter mang theo nhiều dụng cụ để câu, bắt trộm chó.

Xe máy nhãn hiệu Exciter của 2 thanh niên

Trong khi đang tiến hành đột nhập vào một nhà dân trộm chó  thì bị phát hiện. 1 trong 2 thanh niên bị người dân bắt tại trận, người còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.

Vì quá bức xúc, một số người dân đã trói tên trộm lại mắng chửi, rồi đánh  một trận nhừ tử.  Sau khi thanh niên nằm yên bất động, nhiều người cho rằng thanh niên giả vờ để khỏi bị đánh. Tuy nhiên, cũng có nhiều người can ngăn đừng đánh nữa. 

Người dân tại đây cũng cho biết, 2 thanh niên này đã trộm chó rất nhiều lần.  Sau khi phát giác vụ việc và đánh tên trộm để hả giận, người dân đã trình báo lên công an xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình, Bắc Ninh để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Rất nhiều vụ trộm chó mà người dân mình tự xử dẫn đến nhiêu hậu quả đáng tiếc, có trường hợp tên trộm phải bỏ mạng sống. Thế nhưng nạn trộm chó vẫn đang diễn ra ngày càng nhức nhối, khiến người dân bức xúc, lên án. 

 

Bình luận (4)

Vậy bạn Vu gián tiếp ủng hộ nạn trộm chó, vì còn người ăn thịt chó nên mới có kẻ đi trộm chó. Thất vọng quá

Sonhn - Chủ Nhật, 17/05/2015, 18:24 Trả lời | Thích

Thịt chó ngon mà.

Vu - Chủ Nhật, 17/05/2015, 16:02 Trả lời | Thích

Cẩu tặc lộng hành, không xử nặng thì còn dài dài. Mà giờ dân không đánh chúng thì chúng sẽ đánh lại dân. Nan giải.

Hà Nam - Chủ Nhật, 17/05/2015, 15:38 Trả lời | Thích

Sao mà cứ 2-3 bữa là lại có vụ bắt trộm chó vậy trời? Trộm chó lộng hành quá.

Sonhn - Chủ Nhật, 17/05/2015, 14:19 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang