Brazil chấn động cặp đôi giết sản phụ, cướp thai nhi còn trong bụng mẹ

Thứ Năm, 18/10/2018 15:20

|

(CAO) Theo Mirror hôm 17-10 đưa tin, sản phụ là Mara Cristiana da Silva (23 tuổi, đang mang thai 8 tháng), đã bị một cặp đôi giết hại, sau đó cướp lấy thai nhi trong bụng và mang đứa trẻ đến bệnh viện rồi nói là con mình.

Cặp vợ chồng mất nhân tính nói trên là Angelina Rodrigues (40 tuổi), cùng chồng là Roberto Gomes da Silva được cho là đã dùng dây thép gai trói nạn nhân, rồi dùng dao mổ bụng cướp đi đứa bé. Cặp đôi này sau đó còn thản nhiên tới bệnh viện và nói rằng đứa trẻ là do mình mới sinh tại nhà. Tuy nhiên, các bác sĩ đã báo cảnh sát vì tỏ ra nghi ngờ khi Angelina nhìn không có gì là mệt mỏi, đồng thời từ chối làm các xét nghiệm.

Nạn nhân Mara Cristiana da Silva - Ảnh: Mirror

Thi thể của nạn nhân sau đó được phát hiện ở một cánh rừng phía đông nam Brazil hôm 16-10. Theo điều tra ban đầu, cặp đôi này đã mời Mara nhậu say, rồi ra tay sát hại, tất cả được cho là đã được tính toán từ trước. Angelina khai chồng mình không liên quan đến vụ việc nhưng cảnh sát không tin lời khai này, đồng thời còn đưa ra dự đoán rất có thể cặp đôi này còn có thêm một đồng phạm khác.

Nghi phạm Angelina bị đám đông tức giận đánh bất tỉnh - Ảnh: Mirror

Angelina được cho rằng hoàn toàn thay đổi thái độ khi biết người hàng xóm của mình mang thai con gái. Nghi phạm còn hứa với gia đình nạn nhân sẽ phụ tiền nuôi nấng đứa trẻ. Con gái của Mara hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện vì một vết cắt trên đầu nhưng hiện giờ sức khỏe đã ổn định.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang