Chồng của Nữ hoàng Elizabeth II bị cảnh sát "hỏi thăm"

Thứ Hai, 21/01/2019 11:37

|

(CAO) Theo RT ngày 20-1 đưa tin, chồng của Nữ hoàng Elizabeth II, là hoàng thân Philip (97 tuổi), đã được cảnh sát "hỏi thăm", sau khi nhìn thấy bức hình của ông lái xe ô tô không thắt dây an toàn xuất hiện trên báo.

Địa điểm chụp tấm hình trên là gần dinh thự hoàng gia Sandringham, ở Norfolk, Anh. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên, khi cách đây không lâu hoàng thân Philip còn rất sợ hãi sau vụ tai nạn giao thông hôm 17-1, tại địa điểm khá gần dinh thự Sandringham. Chiếc xe chở hoàng thân khi đó đã lật nghiêng nhưng may mắn ông không bị chấn thương nào nghiêm trọng.

Hoàng thân Philip bị phóng viên chụp ảnh không thắt dây an toàn khi lái xe - Ảnh: CNN

Hai người phụ nữ điều khiển xe ô tô va chạm với chiếc xe của hoàng thân cho rằng họ đi đúng luật và phàn nàn từ lúc bị tai nạn tới giờ, họ không nhận được bất kì lời hỏi thăm nào từ phía hoàng gia. Trong khi đó, theo cảnh sát cho biết, vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tuy nhiên, cảnh sát khẳng định, đã gửi "lời khuyên" tới Hoàng thân Philip, ngay trong đêm phát hiện vụ việc (19-1). Tài xế ở Anh không bị giới hạn độ tuổi, tuy nhiên, các tài xế trên 70 tuổi phải đổi bằng lái 3 năm/lần và cung cấp tình trạng sức khỏe hiện tại cho cơ quan thực thi pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang