Cô gái Mỹ đối mặt án tù 20 năm vì... liếm kem trong siêu thị

Thứ Sáu, 05/07/2019 21:09

|

(CAO) Theo CNN ngày 5-7 đưa tin, cảnh sát bang Texas, Mỹ đã đưa ra thông báo ngày 4-7 rằng, đã xác định được người phụ nữ trong đoạn clip xuất hiện ngày 3-7, đã liếm một hộp kem ở siêu thị rồi để lại trên kệ.

Trước đó, một đoạn clip đã được lan truyền nhanh chóng với hơn 11 triệu lượt xem. Nội dung của đoạn clip là hình ảnh một người phụ nữ đeo kiếng cười đùa trước lời thách thức của người quay phim với hành động mở một hộp kem trong siêu thị và liếm nó, rồi đặt lại chỗ cũ.

Cảnh người phụ nữ mở nắp hộp kem và liếm, rồi sau đó đặt lại vị trí cũ - Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát bang Texas ngay lập tức vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại một siêu thị Walmart ở thành phố Lufkin, bang Texas. Họ đã truy tìm và xác định được nữ nghi phạm xuất hiện trong đoạn clip. Người đàn ông cổ vũ nữ nghi phạm và quay clip cũng đã được xác định.

Hành động này có thể bị khép vào tội cố tình phá hoại với mức án tù tối đa 20 năm, cùng mức tiền phạt vào khoảng 10.000 USD. Tất cả hộp kem vani trộn sôcôla (loại bị nữ nghi phạm liếm) đã được dỡ bỏ khỏi các tủ đông trong cửa hàng và cảnh sát cũng tìm được hộp kem tang vật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang