Mỹ:

Bé 2 tuổi tử vong trong ô tô do bị mẹ bỏ quên

Thứ Tư, 07/08/2019 22:10

|

(CAO) Theo CNN ngày 7-8 đưa tin, một người mẹ Mỹ chưa được tiết lộ danh tính, đã gọi điện thoại báo cảnh sát vào khoảng 12 giờ 45 (theo giờ địa phương), ngày 5-8, về việc không tìm thấy con gái sau khi ngủ trưa. 

Khi cảnh sát tới nơi, người phụ nữ cho biết, đã phát hiện thi thể con gái hai tuổi trong ô tô đang đậu trước nhà ở Tierrasanta, San Diego, bang California, Mỹ. Hiện người mẹ đang bị tạm giữ để điều tra, tuy nhiên, cảnh sát cho biết việc khám nghiệm thi thể không phát hiện bất thường trong cái chết của bé gái.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: NBC

Hiện chưa rõ bé gái đã bị nhốt ở trong ô tô trong bao lâu, dù người mẹ khai nhận đã ngủ trưa khoảng hai giờ đồng hồ. Những trường hợp bỏ quên khiến trẻ tử vong trong ô tô vốn không phải hiếm ở Mỹ. Mới đây, hồi tháng 7, một cặp song sinh cũng thiệt mạng sau khi bị bố để quên trong ô tô suốt 8 giờ khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 30 độ C tại New York.

Hai đứa trẻ sinh đôi gần 1 tuổi tử vong vì bị cha bỏ quên trong xe hơi
 

Cảnh sát Mỹ luôn phát thông báo khuyên người dân cẩn thận, cần kiểm tra trước khi ra khỏi xe. Cảnh báo này nhiều khi là thừa thải nhưng vẫn không ít, thậm chí là nhiều trường hợp đề con chờ ngoài xe để vào siêu thị mua đồ. Tuy nhiên, chỉ cần một trục trặc nhỏ thì cháu bé vẫn có thể tử vong chỉ trong vòng chưa tới một giờ đồng hồ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang