Nội dung chính Báo Công an TP.HCM ngày 21-7-2016

Thứ Tư, 20/07/2016 19:34  | Ban Biên tập

|

Là người đang cần vốn kinh doanh nên khi nghe em gái bảo có quen một nhân viên tư vấn tài chính, sẵn sàng bảo lãnh để mình được vay vốn với lãi suất thấp, khổ chủ hết sức vui mừng, lập tức bảo cô em mời nữ nhân viên đi ăn để nhờ vả, chẳng ngờ vướng phải bẫy lừa

* Nếu trước đây khi làm nhà, người ta chỉ chú ý đến những yếu tố cơ bản như: giá cả, độ chắc chắn và vẻ đẹp của nơi cư ngụ, thì giờ đây vấn đề phong thủy đã trở thành mối quan tâm đặc biệt. Việc cậy nhờ đến thầy địa lý để xem hướng nhà, đất đã trở thành mốt thời thượng và trong suy nghĩ của nhiều người thì hai chữ “phong thủy” đồng nghĩa với tấm bùa tài lộc, may mắn mà bất cứ ai cũng muốn thỉnh về để “an cư” (Bài Điên đảo với phong thủy).

* Trong lúc đi tìm quán ăn nhưng không đội mũ bảo hiểm, khổ chủ bị hai người mặc cảnh phục chặn lại, đề nghị kiểm tra giấy tờ. Viện lý do trời tối, họ bảo anh đến chốt công an gần đó để lập biên bản vi phạm. Sau khi nhảy lên xe anh, một người vờ làm rớt bằng lái của khổ chủ và bảo anh xuống nhặt rồi tăng ga tẩu thoát cùng 40 triệu đồng trong cốp. Nghi gặp kẻ xấu giả danh công an cướp tài sản, khổ chủ đã đến công an trình báo (Bài Bắt được băng cướp giả danh công an).

* Là người đang cần vốn kinh doanh nên khi nghe em gái bảo có quen một nhân viên tư vấn tài chính, sẵn sàng bảo lãnh để mình được vay vốn với lãi suất thấp, khổ chủ hết sức vui mừng, lập tức bảo cô em mời nữ nhân viên đi ăn để nhờ vả, chẳng ngờ vướng phải bẫy lừa (Bài Vay vốn của công ty “ma”).

* Với vỏ bọc là doanh nhân ngành lâm sản, đối tượng đã nhiều lần vận chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam tiêu thụ. Để đối phó với cơ quan chức năng, Kiên mua 3 khẩu súng quân dụng cùng rất nhiều đạn và luôn mang theo bên mình. Hành vi gieo rắc “cái chết trắng” của vị doanh nhân này nhanh chóng bị Công an TP. Vinh lật tẩy (Bài Doanh nhân trẻ và ba khẩu súng luôn bên mình).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Gia đình nghèo có 3 con bệnh nặng; Mượn xe bạn đem bán; Tạm giữ “ma men” chống người thi hành công vụ; Hỗn chiến tại quán nhậu, hai người tử vong; Thông tin tiếp vụ trung tá Campuchia bắn chết chủ tiệm vàng: Hơn 500 viên đạn được lén lút đưa qua biên giới; “Kho xe” tang vật; Cướp giật bất thành; Thị trường cà phê bột Việt Nam: Gian lận thương mại tràn lan; Khi bạn trọ là đạo chích; Bình Phước: Mưa lớn kèm lốc xoáy gây thiệt hại hàng tỷ đồng; Khai mạc kỳ họp thứ nhất - Quốc hội khóa XIV, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phải ý thức đầy đủ quyền và trách nhiệm của người đại biểu nhân dân; Khi cướp giật gặp nữ hiệp; Xe SH liên tục “không cánh mà bay”; Thiếu niên bị xử tù vì tội cướp bánh mì: Sau khi ra trại, em sẽ đến xin lỗi gia đình chủ quán…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang