Nội dung chính báo CATP ngày 15-7-2016

Thứ Năm, 14/07/2016 20:56

|

Sau hơn hai tháng truy lùng gắt gao, chiều 13-7 các trinh sát hình sự đặc nhiệm Công an TPHCM đã bắt được Nguyễn Tấn Phúc, đối tượng hình sự đặc biệt nguy hiểm đang bị truy nã về các tội danh từ cướp giật đến giết người.

* Cơn lốc mưu sinh đã biến nhiều thanh niên sẵn sàng đánh đổi thân xác để kiếm tiền từ những quý bà giàu có và các đại gia đồng tính, để lại nhiều hệ lụy khó ngờ. Hiện nay không quá khó để “hồn bướm thân trai” có thể tìm thấy một callboy như ý. Chỉ bằng cú click chuột với những từ khóa “trai gọi” hoặc “callboy” hay “boy massage” thì hằng hà sa số đường link dẫn đến các thông báo hoặc dịch vụ xuất hiện… (Bài Bỏ nhà làm “trai gọi”).

* Sau hơn hai tháng truy lùng gắt gao, chiều 13-7 các trinh sát hình sự đặc nhiệm Công an TPHCM đã bắt được Nguyễn Tấn Phúc, đối tượng hình sự đặc biệt nguy hiểm đang bị truy nã về các tội danh từ cướp giật đến giết người (Bài Ngày tàn của gã tội phạm đặc biệt nguy hiểm).

* Không chí thú làm ăn, chọn con đường cướp tài sản và trộm cắp tài sản để thỏa mãn nhu cầu cá nhân, sau nhiều lần “ăn hàng”, đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ phạm pháp, trong đó có vụ sử dụng súng quân dụng để trộm cướp và đã bị truy nã suốt 21 năm qua (Bài Bắt “người chết” 21 năm về quy án).

* Đối tượng cầm quả lựu đạn dọa cho nổ, bị các chiến sĩ công an cùng một thanh niên dũng cảm lao vào quật ngã và ngăn chặn kịp thời, khóa tay hắn trước sự thán phục của người dân (Bài Hạ nốc ao hai tên tội phạm có súng và lựu đạn).

* Trong hơi men chếnh choáng, gã lên tiếng cắc cớ với người bạn nhậu đang ngồi sát bên rồi bất ngờ rút dao đâm tới tấp khiến mọi người trong quán bỏ chạy tán loạn. Khi nạn nhân gục xuống bên đường, kẻ thủ ác còn tàn nhẫn đạp thêm vài cú rồi mới chịu vứt dao rời khỏi hiện trường… (Bài Vụ án mạng trong quán nhậu đêm tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Kẻ sát nhân đã sa lưới).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Vợ chồng cùng mắc bệnh hiểm nghèo; Húc dải phân cách, xe tải lật nhào; Bắt kẻ cướp giật từ dấu hiệu khả nghi; Casino hút vàng, ngoại tệ qua biên giới Tây Nam; Lời khai của kẻ giết người tình tại công viên; Trụ lan can đường bằng cốt tre; Mỗi nhà báo cần có chuẩn mực đạo đức của chính mình; Vì sao Phó tổng giám đốc Vinafood 2 bị bắt giam?; Bắt hai đối tượng giả danh công an; Ẩn ý nào trong phán quyết 12-7 của tòa?; Thuê xe tự lái ở Cần Thơ đem sang Campuchia bán; Ngụy trang bán kem để chở thuốc lá lậu; Bắt hai tên “ngáo đá” chém công an xã; Không có trường hợp ngoại lệ trong di dời, giải tỏa; Phán quyết của PCA sẽ làm nóng Hội nghị Á - Âu…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang