Trường đại học ANND bế giảng khóa D20 hệ chính quy

Thứ Năm, 30/07/2015 18:45  | Lê Bình

|

(CAO) Ngày 30-7, Trường Đại học ANND (Bộ Công an) tổ chức Lễ bế giảng khóa D20 hệ chính quy, niên khóa 2010-2015.

Sau 5 năm học tập, rèn luyện, học viên đã trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ liên quan đến công tác an ninh. Khóa học cũng đã vinh danh 29 lượt tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể học viên tiên tiến; 853 lượt học viên đạt danh hiệu học viên xuất sắc, học viên giỏi và học viên khá.

Gắn quân hàm cho học viên tại lễ bế giảng

Về công tác xây dựng Đảng, đã có 403 học viên được công nhận đối tượng phát triển Đảng, trong đó có 320 học viên vinh dự được kết nạp Đảng. Trong kỳ thi tốt nghiệp, có 445 học viên được công nhận tốt nghiệp.

Kết thúc khóa học có 26 học viên đạt danh hiệu “Học viên giỏi toàn khóa”, 194 học viên đạt danh hiệu “Học viên khá toàn khóa” và 15 học viên được khen thưởng do có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, đóng góp phong trào xây dựng trường lớp…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị - Bộ Công an biểu dương những thành tích thầy và trò Trường Đại học ANND đã đạt được trong 5 năm qua; đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tăng cường đẩy mạnh công tác giáo dục, đào tạo theo tinh thần của chiến lược đổi mới quản lý, giáo dục đào tạo của Chính phủ và của lực lượng CAND giai đoạn tới.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang