Đài Truyền hình Bình Thuận ngưng chiếu phim do Trung Quốc sản xuất

Thứ Bảy, 16/07/2016 15:33  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Kể từ hôm nay (16-7), Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Bình Thuận chính thức dừng phát sóng bộ phim truyện dài tập "Tân bến Thượng Hải" do Trung Quốc sản xuất đang được phát sóng trên đài.

Thông báo này của Đài PTTH tỉnh Bình Thuận nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người trong trong tỉnh và đông đảo cộng đồng mạng.

Thông báo của Đài PTTH Bình Thuận

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Phó giám đốc Đài PTTH Bình Thuận cho biết, bộ phim "Tân bến Thượng Hải" dài 40 tập, được phát sóng 18 tập vào khung giờ 11 giờ 50 trưa hằng ngày trên sóng Đài PTTH Bình Thuận.

Từ 16-7, Đài dừng chiếu bộ phim truyện này với lý do diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, người thủ vai chính của bộ phim cùng nhiều sao Hoa ngữ khác bày tỏ sự không đồng ý với phán quyết của Tòa Trọng tài quốc tế (PCA) về vụ Philippines kiện Trung Quốc liên quan đến vấn đề biển Đông.

Bình luận (3)

Hoan hô Đài Bình Thuận đã có một việc làm đúng, thể hiện tính công lý và tự tôn dân tộc, mong các nhà đài khác trong nước học tập làm theo

Due Trương - Thứ Hai, 25/07/2016, 09:01 Trả lời | Thích

Đài Bình Thuận làm rất hay, tôi rất tự hào vì lãnh đạo đài có lòng tự tôn dân tộc cao như vậy. Từ việc làm này tất cả những ai là người Việt Nam nên suy nghĩ, phải làm việc gì đó cụ thể để có lợi cho đất nước đừng vì tiền mà mù quán hại dân hại nước.

Hồ Văn Đến - Thứ Bảy, 16/07/2016, 22:40 Trả lời | Thích

Dung nhu vay phai co nhung phan ung vay de tiep suc long yeu nuoc giu vung bien dao thieng lieng cua to quoc💖💖💖

nguyenanhtien - Thứ Bảy, 16/07/2016, 15:58 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang