Hy vọng 'Tỏa sáng giữa đời thường' là ngọn đèn đem lại nhiều nguồn sáng tươi mới

Thứ Ba, 08/03/2016 11:11

|

(CAO) "Tôi hy vọng Chương trình "Tỏa sáng giữa đời thường" sẽ tiếp tục là ngọn đèn đem lại nhiều nguồn sáng tươi mới trong cuộc sống và góp phần tạo ra nhiều nhân tố tích cực cho xã hội", Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang chia sẻ.

Nhân tại buổi lễ Tổng kết 3 năm phát sóng chương trình truyền hình thực tế "Tỏa sáng giữa đời thường" trên HTV, Báo Công an TP.HCM xin gửi đến bạn đọc bài phát biểu của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang.

"Tỏa sáng giữa đời thường" là một trong những chương trình trên sóng Đài truyền hình TP có nét mới, mang tính sáng tạo trong việc tuyên dương, tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Chương trình đã tạo thêm sự phong phú, đa dạng trong hình thức tuyên dương, giới thiệu và nhân rộng gương người tốt, việc tốt, góp phần tôn vinh những gương sáng tiêu biểu, những nhân tố tích cực trong xã hội.

Qua 3 năm phát sóng, bằng những câu chuyện thực tế hết sức sinh động, đời thường, những hình ảnh người thật việc thật, Chương trình đã giới thiệu đến đông đảo công chúng và khán giả truyền hình hơn 150 gương sáng là những tập thể, cá nhân, bằng những việc làm của mình đã góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp, yên bình hơn.

Hơn 150 gương sáng là những tập thể, cá nhân, bằng những việc làm của mình đã góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp, yên bình hơn

Những hành động, nghĩa cử cao đẹp đó không chỉ giúp ích cho đời, cho xã hội mà còn đi vào lòng người một cách nhân văn và tình nghĩa. Đây chính là nhân tố quan trọng làm cho Chương trình nhận được tình cảm chân thành, sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo công chúng, khán giả và là yếu tố để Chương trình phát triển trong suốt 3 năm qua.

Thay mặt Lãnh đạo TP, tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương Công an TP, Đài truyền hình TP đã nổ lực, sáng tạo, góp phần đổi mới công tác tuyên truyền, tôn vinh, giới thiệu những tấm gương người tốt, việc tốt trong thời gian qua.

Để Chương trình tiếp tục thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng và có sức sống lâu dài, trong thời gian tới, tôi đề nghị:

- Lãnh đạo quận, huyện, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cần quan tâm công tác phát hiện, bồi dưỡng, tuyên truyền, giới thiệu, nhân rộng gương người tốt, việc tốt, gương điển hình tiên tiến, xây dựng nhân tố tích cực trong cuộc sống để các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ noi theo.

- Lãnh đạo Công an TP, Đài truyền hình TP tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả phối hợp, đổi mới về hình thức và nâng cao chất lượng nội dung Chương trình này cũng như các chương trình mà hai đơn vị phối hợp thực hiện trong thời gian qua, nhằm giới thiệu đến công chúng ngày càng nhiều tấm gương tiêu biểu, nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống đời thường, tạo sự hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt phải chú ý hiệu ứng tích cực mà chương trình mang lại nhằm góp phần xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

- Đới với các nhà tài trợ, các đơn vị thực hiện chương trình, trong điều kiện, khả năng của mình, tiếp tục ủng hộ, phối hợp, cộng tác nhiệt tình, trách nhiệm, hiệu quả để chương trình ngày càng phong phú, đa dạng hơn về hình thức, có chất lượng, chiều sâu hơn về nội dung, tạo được sự lan tỏa trong cuộc sống.

Tôi hy vọng Chương trình "Tỏa sáng giữa đời thường" sẽ tiếp tục là ngọn đèn đem lại nhiều nguồn sáng tươi mới trong cuộc sống và góp phần tạo ra nhiều nhân tố tích cực cho xã hội".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang