Huỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm

Chủ Nhật, 15/07/2018 15:14

|

(CAO) Trên trang Fanpage cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố thiếu chuyên nghiệp, khiến ekip hơn 100 người phải chờ đợi.

Theo đó, vào tối 14-7, nghệ sĩ Việt Hương đã livestream thể hiện sự bức xúc khi nam diễn viên tên Anh đến muộn khiến cả ekip hơn 100 người phải chờ đợi. Ban tổ chức đã gọi 78 cuộc điện thoại và tin nhắn nhưng nam diễn viên không trả lời.

Diễn viên Huỳnh Anh. Ảnh: FBNV

Danh tính của nam diễn viên tên Anh sau đó được phát hiện ra là Huỳnh Anh. Anh cho biết bị ốm, nhập viện, để quên điện thoại nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Ngay sau đó, trên Fanpage cá nhân, Huỳnh Anh đã lên tiếng xin lỗi. Anh cho biết cảm thấy xấu hổ và đây sẽ là bài học đáng buồn trong sự nghiệp cả mình: "Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay sở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm", Huỳnh Anh chia sẻ.

Tâm thư của Huỳnh Anh trên Fanpage

Nam diễn viên cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ekip, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời mình tham gia game show này. Huỳnh Anh cho biết sẽ nghiêm túc kỉ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa.

"Huỳnh Anh sẽ bắt đầu làm việc với ekip mới của mình để ra kế hoạch khi có bất kì điều gì sơ suất xảy ra, tránh những trường hợp có thể làm liên lụy tới tập thể", Huỳnh Anh cho biết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang