4 người đi ô tô trùm mặt rượt đuổi chém lìa tay thanh niên

Thứ Bảy, 11/06/2016 16:12  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Bốn người đàn ông đi trên chiếc ô tô ép hai thanh niên đi xe máy vào lề đường rồi chém kinh hoàng khiến một thanh niên bị đứt lìa bàn tay, một người khác bị thương ở chân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 20 phút ngày 11-6, tại ngã tư Ba Hàng, P.Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân đi đường bàng hoàng chứng kiến thanh niên nằm đau đớn quằn quại dưới lòng đường, bên cạnh là vũng máu và bàn tay đã bị chém lìa ngay trước tiệm cầm đồ thuộc ngã tư Ba Hàng.

Nạn nhân bị chém đứt lìa bàn tay là anh Lê Trần T. (SN:1988, trú tại Tổ dân phố Thành Lập, P.Ba Hàng).

Một nhân chứng tên K. cho biết, khi đến hiện trường, anh này thấy máu chảy lếnh láng khắp đường. Còn nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu để cầm máu tại một bệnh viện ở gần đó.

Máu khô còn đọng lại tại hiện trường nơi thanh niên bị chém.

Anh K. kể: “Từ thông tin người dân cho biết, nạn nhân bị chém nằm úp mặt xuống đường. Thỉnh thoảng thanh niên này giãy giụa nên mọi người mới xác định được chính là anh T. nên đã đưa bàn tay vào thùng đá ướp lạnh và đưa nạn nhân đi cấp cứu”.

“Sau đó, tôi được xem camera an ninh của người dân gần hiện trường thì thấy hình ảnh ghi lại 4 người đàn ông đi trên một chiếc xe ô tô. Khi thấy chiếc xe máy của anh T. đi phía trước, chiếc ô tô đã ép xe máy vào lề đường. Chỉ trong chốc lát, 4 người trên xe ô tô mặc áo dài, trùm kín mặt nhảy xuống chém loạn xạ khiến anh T. bị lìa bàn tay, còn người đi cùng bị thương ở chân”, anh K. thông tin thêm.

Trao đổi với Báo Công an TP.HCM, Thượng úy Phạm Văn Kiên – Trưởng Công an phường Ba Hàng xác nhận thông tin thanh niên T. bị chém đứt một bàn tay.

Khu vực nơi xảy ra vụ truy sát khiến anh T. bị chém lìa bàn tay.

Cũng theo Thượng úy Kiên, sự việc diễn ra quá nhanh, ngay khi nhận được thông tin, Công an phường đã có mặt tại hiện trường nhưng nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu.

“Hiện Cơ quan Công an đang tích cực vào cuộc điều tra làm rõ động cơ, mục đích của vụ việc là gì. Tuy nhiên, do vụ việc xảy ra trong đêm, nạn nhân đang phải điều trị tại bệnh viện nên Cơ quan Công an vẫn chưa thể lấy lời khai từ người này”, Thượng úy Kiên thông tin thêm.

Báo Công an TP.HCM sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang