Ném đá xe khách cho...vui, ba đối tượng bị bắt

Thứ Tư, 03/06/2015 06:28  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Chiều 2-6, Công an huyện Đồng Phú (Bình Phước), cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự 2 đối tượng ném đá xe khách trên đường ĐT.741, đoạn quan xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Hai đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi), Trần Văn Quan (38 tuổi, cùng ngụ huyện Đồng Phú). Riêng Đối tượng Dương Trung Thành (ngụ cùng huyện) chưa đủ 18 tuổi nên được gia đình cho bảo lãnh.

Trước đó, rạng sáng 31-5, sau khi nhậu xong tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Thành, Nghĩa và Quả rủ nhau kiếm ô tô khách ném đá cho vui.

Nói là làm, khi thấy xe khách của hãng xe Thống Nhất do tài xế Nguyễn Xuân Thời (48 tuổi, quê Kom Tum) điều khiển lưu thông trên đường ĐT.741 hướng Bình Phước đi Bình Phước.

Khi xe của anh Thời chạy đến địa bàn ấp 4, xã Tân Lập (huyện Đồng Phú), 3 đối tượng đã đã dùng đá ném vỡ kính chắn gió trước và một tấm kính hông trái.

Sau đó Nghĩa về nhà, còn Quan và Thành tiếp tục chờ ném các xe khác.

Cũng với hành vi tương tự, khoảng 5 phút sau, Quan và Thành tiếp tục ném đá vỡ kính các xe khách giường nằm khác của Công ty TNHH Việt Tấn Phát do tài xế Nguyễn Văn Tiến (39 tuổi) và Đoàn Văn Toán (55 tuổi, cùng ngụ thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Tài xế Đoàn Văn Toán cùng người dân truy đuổi, Quan và Thành đã bỏ xe máy tháo chạy. Sáng cũng ngày, biết không thể thoát tội, Thành đã đến công an xa Tân Lập đầu thú.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang