Bị chém trọng thương vì mang dao đi giải quyết ân oán

Thứ Năm, 01/03/2018 19:34  | Văn Tình

|

(CAO) Ngày 1-3, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Văn Quỳnh (SN 1998, trú thôn Hạ Vàng, xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn) về tội cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 23 giờ 20, khuya 14-2, Quỳnh cùng một số người bạn ra ngoài đường trong thôn đứng chơi. Trong lúc ngồi nói chuyện, giữa Quỳnh và Nguyễn Trọng Lịch (SN 1993, trú cùng thôn) xảy ra mâu thuẫn.

Bức xúc, Lịch về nhà lấy dao rồi quay lại đòi chém Quỳnh nhưng được mọi người can ngăn. Sợ bị Lịch chém, Quỳnh chạy vào một nhà dân gần đó để tránh mặt. Một lúc sau, khi biết Lịch đã bỏ đi nên Quỳnh về nhà ngủ.

Đối tượng Đào Văn Quỳnh

Vừa lên giường chuẩn bị ngủ, Quỳnh nghe có tiếng xe máy dừng lại trước ngõ nên nghi ngờ Lịch đến nhà trả thù. Quỳnh bật dậy xuống bếp lấy một con dao nấp sau cửa. Cùng lúc đó, Lịch cũng cầm một con dao bước lên thềm nhà thì bị Quỳnh lao ra chém một nhát trúng cổ.

Bị chém bất ngờ, Lịch quay lại định phản công nhưng bị Quỳnh chém thêm nhiều nhát vào người. Nguyễn Trọng Lịch sau đó được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tích 27%. Hiện vụ án đang được Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang