Bị đánh, nam thanh niên đâm chết bạn nhậu

Thứ Ba, 10/05/2016 12:09

|

(CAO) Ngày 9-5-2016, Công an huyện Bù Gia Mập, Bình Phước cho biết đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra vụ án mạng tại khu bờ đập Thủy điện Thác Mơ.

Trước đó, lúc 22 giờ ngày 7-5, Lê Thanh Sơn (SN 1991, trú thôn Thác Dài, xã Phú Văn, Bù Gia Mập) gọi điện thoại cho Trịnh Kim Phát (SN 1981, trú thôn Bình Đức II, xã Đức Hạnh, Bù Gia Mập) và Nguyễn Ngọc Doanh (SN 1982, trú xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, tạm trú thôn Bình Đức II, xã Đức Hạnh, Bù Gia Mập) đi ra bờ đập Thủy điện Thác Mơ uống rượu.

Công an thu thập dấu vết và vật chứng tại đoạn đường xảy ra vụ án mạng

Doanh đi đến nơi trước thì thấy Sơn đang ngồi uống rượu với 3 thanh niên (chưa rõ lai lịch). Bất ngờ, Sơn cùng 3 thanh niên này lao vào dùng tay, chân đánh Doanh bất tỉnh rồi bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau Phát đến và thấy Doanh bất tỉnh nên đưa về nhà Doanh. Sau khi nghe Doanh kể lại sự việc bị Sơn và đồng bọn đánh thì Phát đi tìm Sơn để nói chuyện. Khi Doanh tỉnh hẳn thì cũng đi theo tìm Sơn.

Sau khi tìm Phát trên bờ đập không thấy thì Doanh quay về thì gặp Sơn cùng một người thanh niên (chưa rõ lai lịch) chặn đường và dùng tay, chân và đá đánh vào đầu, bụng Doanh.

Doanh liền mở cốp xe lấy chiếc kéo đâm Sơn một nhát vào vùng bụng. Sau đó Sơn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước nhưng tử vong. Còn Doanh sau khi đâm Sơn đi đầu thú tại Công an xã Đức Hạnh.

Hiện Nguyễn Ngọc Doanh bị Công an huyện Bù Gia Mập tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang