Chém nhau kinh hoàng vì cạnh tranh bán trái cây, hai người bị đâm chết

Thứ Năm, 06/10/2016 15:22

|

(CAO) Xảy ra mâu thuẫn trong việc cạnh tranh bán hàng trái cây ở chợ, hai gia đình xách dao và gậy gộc đâm chém nhau loạn xạ khiến 2 người tử vong.

Ngày 6-10, Cơ quan CSĐT Công an Q. Tân Bình, TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại khu chợ Tân Trụ đường Nguyễn Sĩ Sách (P. 15, Q. Tân Bình) khiến 2 người tử vong.

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, gia đình anh Bằng (29 tuổi) và gia đình anh Nhi (19 tuổi) có hai sạp bán trái cây ở gần nhau tại khu chợ này. Do xảy ra mâu thuẫn trong việc đưa ra giá bán trái cây khác nhau nên hai gia đình có xảy ra cự cãi vào chiều ngày 5-10.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, hai bên lại tiếp tục xảy ra cự cãi. Lúc này, cha con anh Bằng và người nhà của Nhi xách dao, gậy gộc lao vào nhau ẩu chiến. Một lúc sau, mọi người tá hỏa thấy Nhi và người em họ tên Khanh (17 tuổi) gục trên vũng máu. Bằng cũng bị trọng thương khiến máu chảy lênh láng.

Ngay sau đó, mọi người liền đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Nhi đã chết vào tối cùng ngày. Đến sáng nay, Khanh cũng đã tử vong. Nhận tin báo, công an Q. Tân Bình cùng các đội nghiệp vụ của CATP nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ án.

Theo nguồn tin riêng của Báo Công an TP.HCM cho biết, 2 đối tượng có liên quan đến vụ án mạng cũng đang bị trọng thương, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Do đó cơ quan công an chưa lấy được lời khai nên chưa thể cung cấp thông tin.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang