Mâu thuẫn, học trò đâm chém nhiều sư thầy trọng thương

Thứ Tư, 05/10/2016 13:55

|

(CAO) Do có mâu thuẫn từ trước đó, Huy xuống bếp lấy dao đâm trọng thương sư thầy pháp danh Nguyễn Tuệ. Nhiều sư thầy khác xông vào can ngăn cũng bị Huy gây thương tích nặng.

Thông tin ban đầu, công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc tại bệnh viện. Đồng thời đối tượng gây ra cảnh đâm chém nhiều người cũng bị bắt giữ nhằm điều tra, làm rõ.

Vào khoảng 10 giờ sáng 5-10, tại một ngôi chùa tọa lạc trên phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, học trò có pháp danh Thiện Huy (25 tuổi) xuống bếp lấy con dao nhọn tìm đâm sư thầy Nguyễn Tuệ.

Công an ghi lời khai của bị hại

Thấy sư thầy bị đâm chém đổ máu, các sư thầy khác liền vào can ngăn cũng bị Huy trong cơn “khát máu” đâm dao vào người gây thương tích.

Được biết, có ít nhất 5 nạn nhân bị Huy dùng dao đâm, một phụ nữ đang thắp hương cũng bất ngờ bị Huy đâm vào người làm tử vong tại chỗ.

Đối tượng Huy được người dân và nhà chùa tri hô lại, bắt giữ giao cho cơ quan công an. Những nạn nhân cũng mau chóng được đưa vào bệnh viện đa khoa Thủ Đức cấp cứu, một số người trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang