“Chỉ võ” cho bạn gái đánh nhau, thanh niên bị đâm nhập viện

Thứ Sáu, 02/03/2018 08:06

|

(CAO) Thấy bạn gái đánh nhau, Chệt đứng ngoài không chạy vào can ngăn mà còn chỉ điểm yếu của đối thủ cho bạn gái đánh. Bực tức, em trai của đối thủ xách dao xông đến đâm Chệt thấu bụng phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 2-3, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý Dương Văn Vũ Khắc (1993, ngụ huyện Bình Chánh) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Thị Thanh Hợp (1979, quê Long An) thuê nhà trọ ngụ tại ấp 3, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh. Mới đây, Hợp xảy ra mâu thuẫn với chủ dãy nhà trọ là Dương Thị Trúc Ly (1987, ngụ huyện Bình Chánh) nên hai bên có lời qua tiếng lại với nhau.

Lúc này, Trần Thanh Nhi (2001, con của Hợp) chạy ra can thiệp rồi xảy ra xô xát với Ly. Trong lúc Nhi và Ly đánh nhau thì Nguyễn Văn Chệt (1995, là bạn trai của Nhi) đứng bên ngoài không chạy vào can ngăn mà còn “chỉ võ” cho Nhi đánh vào mặt Ly.

Thấy vậy, em trai ruột của Ly là Dương Văn Vũ Khắc bực tức lấy một con dao bấm xông đến đâm nhiều nhát vào bụng Chệt khiến nạn nhân ngã gục. Anh Trần Văn Kính (1971, quê Tiền Giang) chạy vào can ngăn cũng bị Khắc đâm bị thương.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Bình Chánh đến khám nghiệm hiện trường, tạm giữ Khắc để phục vụ công tác điều tra. Riêng Chệt được người dân đưa đến Bệnh viện 115 cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang