Giết người vì bị chiếu đèn xe vào mặt

Thứ Ba, 13/09/2016 00:14  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Bị chiếu đèn xe vào mặt, Hào rủ bạn đi đánh để trả thù làm một người tử vong.

Ngày 12-9, Công an Q.12 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ: Võ Xuân Hào (SN 1997, quê Bình Định), Lê Hoàng Thắng (SN 1992, quê Quảng Ngãi), Nguyễn Đặng Minh Sự (SN 1997, quê Bình Định) và Nguyễn Đặng Thành Nam (SN 1992, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người.

Các đối tượng liên quan đến cái chết của anh Việt đang bị công an tạm giữ

Ngày 9-9, anh Phạm Thanh Bình (SN 1996) và Phạm Thái Việt (SN 1998, cùng quê Ninh Bình) đi xe máy về phòng trọ ở Q.12 thì vô tình để đèn xe chiếu vào mặt của Hào. Sau đó, giữa hai bên xảy ra cãi vã và đánh nhau.

Ngày hôm sau, trong lúc ngồi nhậu với Thắng, Sự và Nam, Hào kể lại việc mình bị đánh và cả nhóm đồng ý kéo đến phòng trọ của Bình, Việt để đánh trả thù.

Hiện trường xảy ra án mạng

Đến nơi, nhóm của Hào gọi Việt ra ngoài nói chuyện nhưng Việt không ra thì Nam và Sự lao vào đánh liên tiếp vào người nạn nhân. Riêng Thắng cầm ống hút thuốc lào bằng kim loại, dài khoảng 60cm để trong phòng trọ đánh thẳng vào đầu Việt.

Gây án xong, cả nhóm của Hào rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong vì chấn thương sọ não.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang