Chơi ma túy xong giết người tình, chặt xác bỏ bao tải phi tang

Thứ Tư, 18/11/2015 17:21  | Kim Phát

|

(CAO) Sau khi chơi ma túy với nạn nhân, hung thủ đã bất ngờ cầm cây chày đánh liên tiếp vào đầu sau đó bóp cổ nạn nhân đến chết rồi chặt xác phi tang.

Ngày 18-11, VKSND TP.HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Đặng Văn Tuấn (41 tuổi, ngụ phường Cầu Kho, quận 1) về tội “giết người”.

Đặng Văn Tuấn

Sau khi mãn hạn tù, năm 2013 Tuấn trở về sống chung với mẹ và em trai là Đặng Văn Thành (38 tuổi). Cùng sống trong gia đình này có chị Bùi Mỹ Hạnh (44 tuổi, vợ không hôn thú) với anh Thành.

Trong thời gian sống chung, giữa Hạnh và Tuấn này sinh tình cảm yêu thương. Sau đó, Hạnh nhờ Tuấn giả vờ quen thím Mười của Hạnh để chú Mười ghen tuông, ly hôn.

Tuy nhiên, giữa Tuấn và thím Mười phát sinh tình cảm và quan hệ tình dục nên Hạnh ghen tức đòi chém hết cả nhà Tuấn. Từ đây, Tuấn nảy sinh ý định giết Hạnh để trừ hậu họa.

Theo đó, 28-9-2014, Tuấn và Hạnh mua ma túy về nhà sử dụng. Sau đó, lợi dụng lúc Hạnh đang ngồi trang điểm, Tuấn dùng chày đánh vào đầu khiến Hạnh gục ngã xuống nền nhà. Sau đó Tuấn tiếp tục bóp cổ đến khi Hạnh chết hẳn.

Hai ngày sau, cơ thể Hạnh bắt đầu bốc mùi hôi thối. Lúc này, Tuấn ra chợ mua băng keo, bao tải và dầu hôi về nhà dùng dao chặt xác Hạnh ra nhiều phần.

Sau đó, Tuấn cho phần tay chân, bụng vào hai bao tải ra trước số nhà 594, đại lộ Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM) phi tang. Phần đầu Tuấn mang ra khu đất trống gần cầu Lò Gốm (quận 6) đào đất chôn.

Sáng 2-10-2014, người dân phát hiện các phần cơ thể trên đường nên báo công an. Lúc này Tuấn cũng có ý định tự sát nhưng được người nhà ngăn cản, sau đó Tuấn đã chỉ điểm nơi đã phi tang các phần cơ thể của nạn nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang