Chồng đâm vợ tử vong vì viết đơn ly hôn

Thứ Hai, 30/11/2015 14:38  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Hai ngày qua, dư luận trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước lại một phen bàng hoàng khi tiếp tục xảy ra vụ án mạng liên quan đến gia đình xảy ra ở xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 27-11, tại thôn 6, xã Minh Hưng. Trong lúc chị Đỗ Thị Lưu (SN 1993, ở thôn 6, xã Minh Hưng) đang trên đường về nhà bác ruột là bà Nguyễn Thị Lụa (SN 1953), ở gần nhà Lưu thì bất ngờ bị chồng là Hoàng Trọng Sang (SN 1988) dùng một con dao cắt thịt bò dài khoảng 30cm đuổi theo phía sau, đâm một nhát vào mạng sườn trái chị Lưu khiến chị này gục ngã tại chỗ.

Ngay lập tức, chị Lưu được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Bù Đăng nhưng viết thương quá nặng, khoảng 20 giờ cùng ngày, chị Lưu đã tử vong.

Theo bà Nguyễn Thị M, hàng xóm của vợ chồng Sang cho biết, gia đình Sang mới cưới nhau không được bao lâu nhưng thường xảy ra mâu thuẫn. Sang làm nghề bán bún bò ngoài ngoài trung tâm xã Minh Hưng, còn chị Lưu buôn bán nước mía kiếm sống hàng ngày. Mặc dù là vợ chồng trẻ nhưng gia đình này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những lý do không đáng có.  

Hiện trường vụ thảm án. - Ảnh: Oanh Nguyên

“Tôi ở đây hầu như ngày nào cũng nghe tiếng cãi nhau phát ra từ gia đình này. Anh chồng trẻ nhưng lại rất nóng tính, chỉ cần một việc gì đó nhỏ là chửi bới vợ, đập phá đồ đạc trong gia đình. Tôi chứng kiến có lần Lưu nó nấu cho chồng nó tô bún bò, tuy nhiên do lỡ tay chế hơi mặn nên đã bị Sang hất nguyên tô bún bò vào người, đồng thời chửi bới, đập đánh người vợ”, bà M kể lại.

Tiếp lời bà M, chị Hoàng Thị L., cho rằng thật sự Sang rất thương vợ nhưng chỉ vì bản tính nóng nảy nên mới xảy ra cơ sự trên. “Bình thường thì vợ chồng nó cũng yêu thương nhau, hạnh phúc lắm. Nhưng chỉ vì là vợ chồng trẻ, bản tính bồng bột nên động chuyện không giữ được bình tĩnh mới gây ra chuyện”, chị L cho biết.

Cũng theo chị L., khi nghe tin Sang giết vợ hầu như không ai tin vào vụ việc này, vì từ trước tới nay, mặc hay xảy ra đánh nhau, cãi lộn nhưng là chuyện nhỏ chứ không có gì quá nghiêm trọng. Tuy có mâu thuân nhưng cũng nhanh hòa giải. “Có lẽ do quá bức xúc việc bị vợ viết đơn ly hôn, cộng với việc vợ mang quần áo, đồ đạc bỏ về nhà bác nên trong lúc không kiềm chế được, Sang đã quẫn trí mà đâm chết người đầu ấp tay gối của mình.

Ông Nguyễn Như Hiển -Trưởng công an xã Minh Hưng huyện Bù Đăng cho biết: Hàng ngày vợ chồng Sang buôn bán tại khu vực chợ Minh Hưng. Thời gian gần đây vợ chồng Sang thường xảy ra xô xát. Hai vợ chồng đã viết đơn ly dị. Cách đây vài ngày, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên chị Lưu đã ôm quần áo về ở nhà bác ruột là bà Nguyễn Thị Lụa ở cùng thôn, cách khoảng hơn 1km.

Khi đến nhà bà Lụa, Sang đã thủ sẵn dao trong người và đã đâm chị Lưu trọng thương. Thấy vợ bị thương nặng và chảy nhiều máu, Sang bàng hoàng sợ hãi và đã cùng với mọi người đưa vợ đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện nhưng mọi thứ đã muộn.

Mọi người cho biết tính Sang rất nóng nảy, thường xuyên đánh đập vợ. Hai vợ chồng Sang mới có với nhau một con trai 3 tuổi. Mới xây nhà được gần một năm nay.

Sau khi vụ án mạng xảy ra, công an tỉnh Bình Phước đã lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án mạng. Tối cùng ngày xảy ra vụ án, các chiến sỹ cảnh sát hình sự công an tỉnh Bình Phước lập tức phong tỏa hiện trường, bắt khẩn cấp đối tượng Sang khi đối tượng đang trong bệnh viện.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang