Chồng hờ dìm chết vợ rồi giấu xác trong nhà

Thứ Bảy, 10/12/2016 13:37  | Hồng Nam

|

(CAO) Ngày 10-12-2016, công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tiến hành điều tra vụ án giết người nghiêm trọng xảy ra tại xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 9-12-2016, bà Phạm Thị Bé Em đến cơ quan công an trình báo về việc con gái mình bị giết chết tại nhà tình nhân. Ngay lập tức lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý sự việc.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Bé Chín (tên thường gọi là Mai, SN 1974, ngụ ấp Bình Lương, xã An Bình, huyện Long Hồ).

Theo điều tra, chị Bé Chín chung sống như vợ chồng với Trần Văn Lộc (tên thường gọi là Tuyền, SN 1978, ngụ ấp Hòa Quí, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ) từ năm 2012. Lộc có vợ và con nhưng ly thân.

Lộc và chị Bé Chín sống chung nhưng thường xuyên bất đồng quan điểm dẫn đến cự cãi. Ngày 1-12-2016, trong lúc hai 'vợ chồng' cãi nhau, Lộc lấy dao dọa cắt cổ chị Bé Chín. Sau đó, Lộc kéo 'vợ hờ' ra một cái mương gần nhà rồi dìm chị Bé Chín xuống nước cho đến khi chị không còn động đậy.

‘Yêu râu xanh’ sát hại bé 8 tuổi giấu xác trong lu lãnh án tử
 

Tiếp đó, Lộc lôi nạn nhân lên bờ, kéo vào nhà và để xác chị Bé Chín lên giường. Kẻ thủ ác dùng bao nilon và chăn đậy cái xác lại và khóa cửa bỏ đi.

Đến khoảng 15 giờ ngày 9-12-2016, Lộc điện thoại nói cho con gái riêng của mình đang làm việc ở TP.HCM để nói sự thật. Ngay lập tức con gái Lộc gọi cho bà Bé Em trình bày sự việc. Khi được mời về cơ quan công an làm việc, Lộc khai nhận toàn bộ hành vi giết chị Bé Chín.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang