Chủ đất thuê 20 giang hồ từ Vũng Tàu vào Phan Thiết giải quyết tranh chấp

Thứ Bảy, 23/09/2017 12:30  | Linh Vũ

|

(CAO) Một nhóm thanh niên khoảng 20 người, xăm trổ đầy mình được thuê từ Vũng Tàu đến Phan Thiết giải quyết tranh chấp. Người dân địa phương cũng gọi một nhóm thanh niên khác đến tiếp ứng, gây náo loạn.

Ngày 23-9, Công an P.Mũi Né đang phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ tranh chấp đất đai dẫn đến đánh nhau bằng hung khí, "bom xăng" tại KP.Long Sơn.

Khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Công an tỉnh Bình Thuận cử lực lượng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Hai nhóm thanh niên mang hung khí lao vào nhau

Thông tin ban đầu, trưa 22-9, một nhóm thanh niên khoảng 20 người, xăm trổ đầy mình, được vợ chồng ông N.Đ (quê Hải Phòng) thuê từ TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến Mũi Né để giải quyết tranh chấp.

Các đối tượng đi trên 2 xe 16 chỗ và 7 chỗ đến địa điểm trên và lao vào nhà dân tấn công. Nhóm này dùng bình xịt hơi cay, "bom xăng" gây cháy trên đường. Người dân địa phương cũng gọi một nhóm thanh niên khác ở Mũi Né mang hung khí đến tiếp ứng, gây náo loạn.

Nhận tin, Công an P.Mũi Né lập tức có mặt, bắn nhiều phát súng chỉ thiên mới áp chế 2 nhóm người.

Đến sáng 23-9, nhóm thanh niên từ Vũng Tàu vẫn tiếp tục cầm hung khí đi tìm nhóm thanh niên địa phương. Tuy nhiên, nhóm này bị "trai làng" ném đá lại gây thương tích.

Theo hồ sơ, vợ chồng ông N.Đ mua đất của một người dân và lấn chiếm đất do Nhà nước quản lý cạnh đó. Người dân địa phương cũng lấn phần này rồi dẫn đến tranh chấp.

Hàng chục giang hồ xăm trổ đánh đập dã man chủ quán karaoke
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang