Chủ nợ bị cha con nợ đâm chết

Thứ Năm, 02/06/2016 05:09  | Hữu Vinh

|

(CAO) Trong lúc viết biên nhận tiền của mẹ con nợ trả thì cha con nợ đi nhậu về. Hai bên lời qua tiếng lại, sau đó cha con nợ dùng dao đâm chết chủ nợ.

Tối ngày 1-6, công an TP. Mỹ Tho đã phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) công an tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ một vụ cha con nợ đâm chết chủ nợ tại cửa hàng ĐTDĐ ĐK&T số 165/1, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, TP. Mỹ Tho.

Cửa hàng ĐTDĐ nơi xảy ra vụ việc

Theo kết quả điều tra ban đầu vào khoảng 16 giờ 40 phút ngày 1-6, trong lúc chị Nguyễn Ngọc Tuấn Lan Anh (30 tuổi) ngụ 39/7 đường Trừ Văn Thố phường 5, TP. Mỹ Tho đến cửa hàng ĐTDĐ trên tìm Võ Ngọc Đoan Trang (21 tuổi) để đòi nợ nhưng không gặp Trang mà gặp bà Nguyễn Thị Minh Tâm (53 tuổi) mẹ của Trang.

Trong lúc đòi nợ thì bà Tâm đồng ý trả nợ thay cho Đoan Trang và kêu Lan Anh ngồi tại quầy cửa hàng ĐTDĐ viết biên nhận nhận tiền, trong lúc Lan Anh đang viết biên nhận thì ông Võ Văn Hùng (61 tuổi) ngụ 13/1 đường Học Lạc, phường 8, TP. Mỹ Tho cha Đoan Trang đi nhậu về lời qua tiếng lại với chị Lan Anh.

Ông Hùng tại cơ quan công an

Sau đó, ông Hùng vào nhà lấy dao Thái Lan đâm Lan Anh một nhát vào lưng làm cho nạn nhân ngã gục. Mặc dù nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Người dân tại hiện trường cho biết trước đây ông Hùng là CSGT đã nghỉ việc. Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera của cửa hàng ĐTDĐ ghi lại.

Sau khi gây án ông Hùng bị công an phường bắt giữ. Hiện vụ việc đang được công an TP. Mỹ Tho và phòng PC45 công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang