Khánh Hòa:

Đánh chết người vì đi tiểu bị ném gạch

Thứ Ba, 01/03/2016 08:07  | Hoàng Thiên Lý

|

(CAO) Chiều 29-2, TAND tỉnh Khánh Hoà đã chấp nhận kháng cáo của đại diện hợp pháp người bị hại sửa án sơ thẩm tăng mức hình phạt và mức bồi thường đối với 2 bị cáo gồm Nguyễn Minh Tấn (SN 1990, trú TDP Mỹ Lệ, phường Ninh Đa, TX Ninh Hoà) từ 3 năm tù lên 6 năm tù, Nguyễn Ngọc Hoàng (SN 1980, trú TDP Mỹ Lệ, phường Ninh Đa, TX Ninh Hoà) từ 2 năm tù treo lên 5 năm tù cùng về tội cố ý gây thương tích.

Về trách nhiệm dân sự buộc bị cáo Tấn phải bồi thường cho đại diện hợp pháp của người bị hại 69 triệu đồng, cấp dưỡng cho mẹ của bị hại mỗi tháng 690.000 đồng cho đến khi qua đời. Tương tự, bị cáo Hoàng bồi thường 32 triệu đồng, cấp dưỡng 460.000 đồng/tháng.

Trước đó, khoảng 19g ngày 2-11 tại tổ dân phố Mỹ Lệ, phường Ninh Đa, TX Ninh Hoà, Tấn, Hoàng và một số người khác tổ chức ăn nhậu tại nhà Hoàng, khi Hoàng ra ngoài đi vệ sinh thì bị Nguyễn Văn Là (Tèo Là) nhà bên cạnh dùng gạch ném sang gây thương tích nhẹ.

Hoàng nhảy qua hàng rào đuổi theo một đoạn thì bắt được Là rồi dùng tay đánh mạnh vào vùng cổ làm Là té ngã xuống đất. Khi đó, Tấn đang ngồi trong nhà nghe Hoàng đòi giết Là chạy ra thì thấy Là đang nằm dưới đất, Tấn lấy một cây tre dài khoảng 80cm gần đó đánh liên tiếp vào đầu Là hai cái rồi bỏ đi.

Bị cáo Hoàng và Tân tại tòa- Ảnh: Thiên Lý

Một lúc sau thấy Là vẫn nằm yên, nghe mọi người nói Là bị thương nặng nên Tấn đến chở Là đi cấp cứu, nhưng sau đó Là chết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang