Thủ súng K59 đạn đã lên nòng áp tải 12 bánh heroin

Thứ Sáu, 04/05/2018 10:58  | Văn Tình

|

​(CAO) Sau khi khống chế tên tội phạm, lực lượng công an khám xét thu giữ được 12 bánh và 1 khẩu súng K59, trong đó đã có 1 viên đạn đã lên nòng. Theo cơ quan công an, đây là một đối tượng hình sự nguy hiểm, mang nhiều tiền án, tiền sự.

Sau một thời gian lập án điều tra theo dõi, lúc 10 giờ 45 trưa 3-5-2018, tại xóm Cây Chanh (xã Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An đã mai phục bắt quả tang đối tượng Lê Đăng Thanh (SN 1970, trú thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) khi đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét trong người Thanh, lực lượng công an thu giữ được 1 khẩu súng K59 (trong đó có 1 viên đạn đã lên nòng) và 12 bánh heroin.

Theo cơ quan công an, Lê Đăng Thanh nghiện ma túy nặng, bị nhiễm HIV. Đây là đối tượng hình sự nguy hiểm, từng có nhiều tiền án, tiền sự.

Đối tượng Thanh 

Thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An phát hiện Thanh tham gia vào một đường dây vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Lào đưa về Nghệ An tiêu thụ nên đã xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá.

Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Các bánh heroin bị thu giữ 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang