Hai người thương vong trong vụ hỗn chiến trước quán bar ở Bình Dương

Chủ Nhật, 27/08/2017 06:37

|

(CAO) Hơn 30 thanh niên lao vào “hỗn chiến” trong đêm ở Bình Dương khiến ít nhất 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Ngày 26-8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Chánh Quốc (SN 1997, quê An Giang) và Nguyễn Thành Lộc (SN 1995, ngụ TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Khuya 4 ngày trước, hai nhóm thanh niên hơn 30 người tới khu vực quán Bar F1 (P.Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một) để vui chơi. Lúc ra về, Quốc thấy người trong nhóm của anh Lê Phạm Hoàng Phúc (SN 1995, ngụ Bình Dương) có cầm nhầm 1 chiếc mũ bảo hiểm của nhóm mình nên lên tiếng đòi lại.

Sự việc khiến hai bên xảy ra cãi vã dẫn tới xô xát rồi đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Quốc đã dùng dao bấm đâm anh Phúc nhiều nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ. Gây án xong, Quốc cùng đồng bọn bỏ trốn nhưng bị người trong nhóm của Phúc truy đuổi. Sau đó, cả hai bên lại quay lại đánh nhau.

Lúc này, Nguyễn Thành Lộc là bạn của đối tượng Quốc dùng dao đâm anh Đinh Xuân Tài (SN 1997, ngụ Bình Dương) nhiều nhát vào người khiến anh này bị thương nặng, nhập viện nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng triển khai lực lượng có mặt tại hiện trường phong toả khu vực để điều tra, đồng thời truy tìm tất cả đối tượng có liên quan.

Qua điều tra, công an xác định Quốc và Lộc là kẻ trực tiếp giết người nên tạm giữ để điều tra. Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng khác về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang