Cán bộ y tế phun thuốc chống sốt xuất huyết bị đánh rách miệng

Thứ Sáu, 25/08/2017 22:31  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi có những nói những lời khiếm nhã với các cán bộ trong tổ công tác, Thái đã xông vào đánh anh Danh Hùng Anh và đấm vào mặt chị Lê Thị Toan (cán bộ y tế phường Trung Hòa).

Hậu quả, chị Toan bị rách miệng, chảy nhiều máu phải đi bệnh viện cấp cứu. Chiều 25-8, chỉ huy Công an phường Trung Hòa cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để chuyển giao đối tượng Tạ Đình Thái (SN 1978, HKTT tại 123 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội) cho Công an quận Cầu Giấy để điều tra, khởi tố đối tượng này về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đây là đối tượng đã hành hung các cán bộ y tế phường Trung Hòa trong lúc tổ công tác đi phun hóa chất diệt muỗi chống sốt xuất huyết trên địa bàn. Thông tin phía cơ quan điều tra cho biết, khoảng 15 giờ 30, chiều 24-8, các cán bộ thuộc Trung tâm Y tế Cầu Giấy phối hợp với UBND phường Trung Hòa tổ chức phun hóa chất diệt muỗi chống sốt xuất huyết tại tổ 4 phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Đối tượng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Thời điểm trên, tổ công tác phun đến số nhà 75A, ngõ 125 phố Nguyễn Ngọc Vũ, thì bất ngờ Tạ Đình Thái xuất hiện, sau khi có những nói những lời khiếm nhã với các cán bộ trong tổ công tác, anh ta đã xông vào đánh anh Hùng Anh và đấm vào mặt chị Toan (cán bộ y tế phường Trung Hòa).

Do bị đối tượng hành hung nên chị Toan bị rách miệng, chảy nhiều máu phải đi bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND quận Cầu Giấy, Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo Công an phường Trung Hòa khẩn trương bắt giữ đối tượng để nhanh chóng điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang