Một tiệm vàng trình báo bị mất trộm gần nửa tỷ đồng

Thứ Ba, 10/05/2016 17:30  | Thanh Hiếu

|

(CAO) Vào khoảng 7 giờ 50 phút ngày 10-5-2016, lực lượng chức năng nhận được tin báo của chủ doanh nghiệp tư nhân hiệu vàng Phúc Thịnh Nguyên tại lô số 42, nhà 3, chợ Đông Hà (phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị) về việc bị mất một số lượng lớn vàng nghi do trộm đột nhập.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường

Theo trình báo, sau khi mở cửa kiốt chuẩn bị bán hàng, người nhà của cửa hiệu vàng Phúc Thịnh Nguyên phát hiện bị mất một số lượng lớn vàng. Qua kiểm tra, chủ cửa hàng cho biết bị mất khoảng 300 - 350 đôi tằm bằng vàng 14k - 18k (trọng lượng mỗi đôi tằm từ 0,7- 1 chỉ), ước tính số tài sản trên trị giá khoảng 500 triệu đồng.

Được biết, cửa hiệu vàng Phúc Thịnh Nguyên nằm ở vị trí mặt tiền của chợ Đông Hà. Cũng như các hộ kinh doanh khác tại chợ, cửa hiệu này đóng cửa vào lúc 19 giờ theo quy định. Sau đó ban quản lí chợ Đông Hà có nhiệm vụ kiểm tra, khóa các cửa ra vào, có bảo vệ trực an ninh tại đây.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Đông Hà có mặt để tìm hiểu vụ việc. Tại hiện trường, các cửa xung quanh cửa hiệu không có dấu hiệu bị cạy phá. Lượng lượng chức năng tiến hành kiểm tra kĩ xung quanh, dùng thang trèo lên trần kiốt để khám xét.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang