​Nghi án người đàn ông bị giết trong lô cao su

Thứ Sáu, 06/04/2018 10:32  | Minh Thắng

|

(CAO) Khoảng 6 giờ sáng nay 6-4, bảo vệ nông trường cao su Thái Hiệp Thành (thuộc xã Bàu Càn, huyện Long Thành, Đồng Nai) phát hiện một người đàn ông nằm chết dưới mái hiên nhà kho của nông trường với vết thương trên đầu.

Nhận tin báo, Công an hai xã Bàu Cạn đã đến bảo vệ hiện trường. Nạn nhân được xác định là ông Phạm Anh Hải (SN 1963, ngụ ấp 2, xã Bàu Cạn).

Phía gia đình cho biết, vào chiều tối hôm trước ông Hải đi dự đám giỗ nhà bà con ở xã Tân Hiệp. Trong lúc dự tiệc, ông có giận hờn ai đó nên đã bỏ đi bộ về nhà với quãng đường băng rừng cao su khoảng 6km.

Từ thông tin trên, chính quyền địa phương và người thân truy tìm thì phát hiện vết máu nhỏ giọt chạy dài từ hiện trường xác nạn nhân ra tới con đường lô. Lần theo dấu vết, mọi người phát hiện cách đó khoảng 1,5km, cạnh đường lô có nhiều vết cày và vết máu. Tại đây cơ quan chức năng tìm thấy 1 chiếc nhẫn vàng, đồng hồ đeo tay của ông Hải rơi tại hiện trường và chiếc bình thuỷ bị bể có dính máu, có thể đây là nơi xảy ra vụ án.

Người thân cho biết, qua kiểm tra thì phát hiện ông Hải bị mất sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ.

Khu vực rừng cao su nơi xảy ra vụ việc 

Đến 10 giờ 30 trưa cùng ngày, hiện trường vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt để chờ Phòng cảnh sát hình sự và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đến khám nghiệm để điều tra.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có dấu hiệu đây là vụ án giết người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tình tiết bất thường, nhiều câu hỏi đặt ra, như: Vì sao ông Hải đi bộ với quãng đường dài trong đêm và giữa rừng cao su hoang vắng? Vì sao ông đã nằm chết cách nơi bị tấn công 1,5km? Những câu hỏi này đang được CQĐT làm rõ.

Báo CATP sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ án.

Nơi phát hiện nhiều dấu vết, nghi ngờ là nơi nạn nhân bị tấn công

Người dân địa phương kéo đến theo dõi vụ việc

Nhà kho nơi phát hiện xác nạn nhân Hải dưới mái hiên

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang