TP.HCM:

Nghi sốc ma túy, người đàn ông đột tử bên vệ đường

Thứ Hai, 21/09/2015 07:52  | Thiên Long

|

(CAO) Thấy người đàn ông trung niên ngồi lúi húi sát bờ kè như đang chích ma túy. Một lúc sau, người này mặt mày lờ đờ như kiểu bị sốc thuốc đi ra phía gốc cây ngồi rồi ngã chúi đầu xuống đất đột tử.

Đến tối ngày 20-9, cơ quan chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ một người đàn ông nghi chích ma túy quá liều bị sốc thuốc chết trước Nhà máy bột mỳ Bình Đông (P.14, Q.8).

Thi thể người đàn ông nghi sốc ma túy nằm bên vệ đường - Ảnh: Thiên Long

Theo ông Nguyễn Văn Minh (SN 1961, ngụ Q6), làm nghề sửa xe tại đây cho biết vào thời điểm trên, ông thấy một người đàn ông trung niên đang ngồi lúi húi sát bờ kè như đang chích ma túy. Sau đó, người này mặt mày lờ đờ như kiểu bị sốc thuốc đi ra phía gốc cây ngồi. Được một lúc, người này chúi đầu xuống đất ngã gục.

Thấy vậy, ông Minh hô hoán mọi người đến kiểm tra thì thấy người đàn ông kia đã tử vong. Nhận được tin báo, công an P.14, Q.8 nhanh chóng cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường. Danh tính nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Văn Trung (SN 1970, ngụ Q.11). 

Công an lấy lời khai các nhân chứng - Ảnh: Thiên Long

Một người dân cho biết thêm, thời gian gần đây khu vực trước Nhà máy bột mỳ Bình Đông trở thành một tụ điểm nóng về nạn chích hút ma túy. Cảnh tượng những con nghiện sốc thuốc sùi bọt mép nằm sõng xoài rồi giãy đành đạch không phải là lạ đối với những người sống ở đây. Người dân rất lo sợ nhưng không dám đứng ra tố cáo vì sợ những con nghiện trả thù.

Qua khám nghiện hiện trường, nhận định ban đầu có thể nạn nhân sử dụng ma túy quá liều nên sốc thuốc đột tử. Hiện vụ viêc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang