Yên Bái:

Người đàn ông chém em vợ, giết 2 con trai rồi treo cổ tự tử

Thứ Năm, 12/11/2015 22:05  | Đoàn Tuấn - Đại Nghĩa

|

(CAO) Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 12-11, tại thôn 13, xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Có 3 người trong một gia đình tử vong và một người bị thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Các nạn nhân tử vong gồm: Phạm Văn Thành (30 tuổi, trú tại địa phương), 2 con trai của Thành là Phạm Văn Công (học sinh lớp 5) và Phạm Văn Đạo (học sinh lớp 2). Nạn nhân bị thương là anh Đào Văn Phú (28 tuổi), em vợ của Thành.

Nghi can Phạm Văn Thành - Ảnh bạn đọc cung cấp

Thông tin ban đầu, giữa Thành và vợ là chị Đào Thị Chí (SN 1985) xảy ra mâu thuẫn, chị Chí bỏ nhà đi. Chiều 12-11, Thành sang nhà bố mẹ vợ để nhờ gia đình khuyên giải chị Chí trở về nhưng gia đình chị Chí không đồng ý.

Trong cơn tức giận, Thành đã dùng dao chém Phú nhưng rất may Phú chạy thoát và được người dân cứu giúp. Nạn nhân được chuyển vào bệnh viện cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

Sau đó, Thành về nhà ép hai con uống thuốc sâu tự tử rồi thắt cổ tự tử. Nhận tin báo, công an kịp thời có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Bên trong hiện trường vụ án mạng - Ảnh: CTV

Qua kiểm tra, cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc trừ sâu và một lá thư của hung thủ. Công an tỉnh Yên Bái, Công an H.Văn Chấn và các đơn vị nghiệp vụ liên quan đang điều tra vụ án mạng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang