Nữ đại gia bị trộm đột nhập biệt thự lấy hơn 6 tỷ đồng

Thứ Tư, 18/10/2017 09:59

|

(CAO) Dù chuông báo động của căn biệt thự đã vang lên nhưng khi kiểm tra không thấy bất thường nên nữ đại gia tiếp tục đi ngủ. Đến sáng dậy nữ chủ nhà này mới tá hỏa khi biết kẻ gian đã lẻn vào lấy trộm nhiều tài sản trị giá hơn 6 tỷ đồng.

Sáng nay (18-10), công an Q.2 vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM điều tra truy xét vụ trộm đột nhập vào một căn biệt thự nằm trên đường 23 (P. Bình An, Q. 2) lấy trộm nhiều tài sản giá trị lớn.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường một vụ trộm đột nhập - Ảnh: minh họa

Trước đó vào sáng ngày 16 – 10, chị L.N.G (SN 1983, quê Bến Tre, ngụ tại căn biệt thự trên) đến cơ quan công an trình báo về việc bị kẻ gian lẻn vào nhà lấy trộm nhiều tiền mặt, nữ trang có giá trị lên tới trên 6 tỷ đồng.

Theo trình báo của bị hại, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 16-10, khi chị G. đang nằm ngủ trên lầu 1 thì tỉnh giấc khi chuông báo động của căn biệt thự kêu vang. Tuy nhiên, khi xuống nhà kiểm tra thì không thấy bất thường nên chị G tiếp tục đi lên lầu nằm ngủ.

Đến sáng, những người trong gia đình chị G tá hỏa thấy dưới nền nhà tại tầng trệt đồ đạc bị xáo trộn lung tung. Lúc này, chị G vội đi lên lầu 1 kiểm tra thì tá hỏa khi thấy căn phòng dùng để đựng đồ của chị này bị mở cửa, đồ đặc bị lục tung.

Qua kiểm tra, nữ đại gia này phát hiện bị mất nhiều dây chuyền, vòng, nhẫn nữ trang có đính đá quý, 2 iPad, 1 laptop và nhiều tiền mặt… đã không cánh mà bay. Theo bị hại trình báo, tài sản bị mất trị giá 268.000 USD, 10.000 Euro và hơn 160 triệu đồng.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét để nhanh chóng phá án. Bước đầu, cơ quan công an nhận định kẻ gian đột nhập theo hướng cửa sổ ở tầng trệt.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang