Thu 12 bánh heroin giấu trong hốc xe máy Airblabe

Chủ Nhật, 17/01/2016 17:21  | Thanh Hoà

|

(CAO) Hồi 19 giờ ngày 16-1-2016, tại khu vực bản Pa Cốp, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Vân Hồ, Mộc Châu và Đội Cảnh sát Giao thông 2.6 Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Sơn La đã bắt quả tang hai đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy bằng xe máy.

Hai đối tượng bị bắt là Trần Văn Đoàn, 35 tuổi, trú tại tiểu khu Tiền Tiến, Thị trấn Nông trường Mộc Châu và Giàng A Dơ, 21 tuổi, trú tại bản Pa Cốp, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La.

Lực lượng Công an đã lập biên bản thu giữ 12 bánh heroin, 1 xe máy Airblabe biển kiểm soát 26G1-046.71 và nhiều tang vật liên quan khác. Bước đầu, hai đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên đến Lào Cai giao cho một người không biết tên tuổi, địa chỉ, nếu trót lọt sẽ được mỗi người sẽ được trả 5 triệu đồng.

Chiếc xe máy bị thu giữ

Chúng đã giấu 12 bánh heroin vào các hốc nhựa để chân và hai bên sườn xe máy, trên đường vận chuyển đến khu vực bản Pa Cốp thì bị lực lượng Công an Sơn La phát hiện, bắt giữ.

Hai đối tượng đã giấu 12 bánh heroin vào các hốc nhựa trong xe máy Airblabe

Đại tá Nguyễn Xuân Trường, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Sơn La cho biết: “Một trong những thủ đoạn thường được tội phạm ma túy hiện nay thường sử dụng là đem giấu ma túy vào các hốc rỗng trong xe máy, sau đó hàn kín lại và vận chuyển đi”.

Thủ đoạn này tuy không phải là mới nhưng rất tinh vi. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang