Truy tìm tung tích chiếc chân người

Thứ Tư, 08/03/2017 16:44  | Minh Thắng

|

(CAO) Ngày 8-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục phát lệnh thông báo truy tìm nội dung vụ việc liên quan đến chiếc chân người được phát hiện trên địa bàn tỉnh nhưng chưa rõ tung tích nạn nhân, nghi đây là vụ án mạng.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 40, chiều 27-2, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của Công an huyện Nhơn Trạch, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, quần chúng nhân dân phát hiện một phần thi thể người tại khu vực sông Đồng Nai (thuộc ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch).

Các ngành chức năng của tỉnh đã tiến hành trục vớt phần thi thể người lên bờ để khám nghiệm, lấy mẫu giám định AND. Bộ phận cơ thể người là cẳng chân và bàn chân phải, đang trong quá trình phân hủy. Tổ chức dưới da có mép vết đứt không thấy tụ máu, chiều dài xương chày 33cm, xương không thấy tổn thương, chiều cao ống tủy xương chày 8cm.

Kết luận sơ bộ ban đầu về quá trình khám nghiệm pháp y, thời gian chân bị đứt khoảng trên 5 ngày, chiều cao cơ thể khoảng 1m57, giới tính khả năng là nữ, độ tuổi khoảng 20.

Để tiếp tục điều tra làm rõ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị ai hoặc là người có biết gì về phần thi thể trên hãy nhanh chóng đến Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, hoặc gọi số: 069.348 0182, 094.679 1801 gặp điều tra viên Trần Công Thành để liên hệ làm việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang