Gây thất thoát ngân sách, nguyên Chủ tịch UBND huyện Yên Định bị khởi tố

Thứ Sáu, 31/12/2021 11:40

|

(CAO) Ông Lưu Vũ Lâm bị khởi tố để điều tra vì có liên quan đến những vi phạm các quy định về bồi thường hỗ trợ tái định cư, giải phóng mặt bằng, gây thất thoát ngân sách Nhà nước khi ông Lâm còn đương chức.

Ngày 31/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Lưu Vũ Lâm, nguyên Chủ tịch UBND huyện Yên Định (nhiệm kỳ 2015-2020) để điều tra do liên quan đến những sai phạm khi còn đương chức.

Ông Lưu Vũ Lâm trong thời gian còn đương chức. (Ảnh: CTV)

Ông Lưu Vũ Lâm bị khởi tố để điều tra vì có liên quan đến những vi phạm các quy định về bồi thường hỗ trợ tái định cư, giải phóng mặt bằng, gây thất thoát ngân sách Nhà nước khi ông Lâm còn đương chức.

Trước đó, vào tháng 7/2021, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra, làm rõ những sai phạm liên quan đến việc thực hiện công tác giải phóng mặt bằng tại các dự án của huyện Yên Định như công viên quảng trường trung tâm huyện; hạ tầng khu dân cư số 1 huyện Yên Định, ở thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định).

Những sai phạm tại các dự án trên xảy ra chủ yếu trong các năm 2018-2019.

Bình luận (0)

Lên đầu trang