Phó Trưởng khoa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình bị bắt

Thứ Sáu, 06/03/2020 07:05  | Trà My

|

(CATP) Công an tỉnh Thái Bình cho biết, căn cứ tài liệu điều tra và căn cứ các quy định của pháp luật, ngày 4-3-2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội nhận hối lộ được quy định tại Điều 354, Bộ luật hình sự.

Lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phan Kế Toại (SN 1962, trú phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình); hiện là Bác sĩ Chuyên khoa II, Phó Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Các Quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh bắt bị can để tạm giam nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Theo một nguồn tin, ông Phan Kế Toại có liên quan đến đường dây nhận hàng trăm triệu của nhiều người dân trong và ngoài tỉnh Thái Bình để “chạy" chế độ chất độc da cam. Tháng 12-2019, Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố bị can đối với 5 cán bộ ngành thương binh xã hội tỉnh Thái Bình và một người dân về tội môi giới hối lộ, nhận hối lộ.

Hiện Công an tỉnh đang chỉ đạo Cơ quan An ninh điều tra tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang