Hoa hậu Khánh Vân tặng 200 phần quà cho người dân gặp khó

Thứ Sáu, 10/04/2020 17:39

|

(CATP) Chiều 9-4, hoa hậu Khánh Vân đã gửi tặng 200 phần quà là nhu yêu phẩm cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân , TP.HCM – nơi gia đình hoa hậu Khánh Vân đang sinh sống.

Để tránh tụ tập đông người, 200 phần qua gồm 200 thùng mì gói, 2 tấn gạo, 200 chai nước tương được trao cho đại diện chính quyền phường Bình Hưng Hòa để phân bổ đến những gia đình gặp khó khăn. 

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô luôn muốn đóng góp cho quê hương mình, vì vậy đã quyết định ủng hộ quà cho người dân ngay khu vực gia đình mình đang sinh sống.

Thời gian này thực sự rất khó khăn với tất cả mọi người, nhưng với những cô chú, anh chị lao động nghèo, bán vé số hàng ngày phải lo từng bữa ăn thì sự khó khắn và nỗi lo đó lớn hơn rất nhiều. Vì vậy, Khánh Vân đã tâm sự với mẹ cùng nhau và quyết định trao những phần quà, tuy nhỏ những rất thiết thực với cuộc sống hiện tại.

Đây cũng là lần trở lại UBND phường Bình Hưng Hòa A sau khi đăng quang của Khánh Vân. Cô cảm thấy vui và và cảm ơn các anh chị ở phường đã chung tay, hỗ trợ cô rất nhiều để chia sẻ những món quà nhỏ đến với mọi người.

Sau khi trao đổi với chính quyền địa phương, nhận thấy số lượng 200 phần quà là chưa đủ để chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn ở đây nên Khánh Vân quyết định chuẩn bị thêm 20 phần quà nữa để trao cho người dân tại khu phố 18, phường Bình Hưng Hòa A.

Đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân đi trao quà là mẹ cô. Mẹ là người luôn bên cạnh Khánh Vân trong các hoạt động thiện nguyện xã hội. Cô và mẹ trực tiếp cùng các cán bộ phương đi đến nhà các hộ dân tại đây để trao tận tay những phần quà ý nghĩa trong mùa dịch.

Trước đó, hai mẹ con hoa hậu Khánh Vân đã cùng nhau phát nước rửa tay cho người dân ở khu vực phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM hay gửi tặng 3.500 khẩu trang y tế cho các chiến sĩ, bác sĩ đang làm việc tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố.

Hoa hậu Khánh Vân tặng gạo, mì gói, nước tương cho các lao động nghèo, người bán vé số gặp khó khăn ở phương Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân:

.

Bình luận (0)

Lên đầu trang