Nhà bè làm bằng gỗ chở 9 người bị lật, 2 người tử vong

Thứ Bảy, 04/09/2021 10:35

|

(CAO) Nhà bè làm bằng gỗ chở 9 người trên sông bất ngờ bị lật, 7 người bơi được vào bờ kêu cứu, còn 2 người tử vong.

Vào khoảng 5 giờ sáng nay 4-9, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuối nước tại Hồ Nước, thuộc Làng Mới, Xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc sau khi một bè gỗ bị lật khiến 9 người rớt xuống.

Cảnh sát tìm kiếm người mất tích trên sông sâu.

Ngay sau khi nhận tin báo, Đội CC và CNCH khu vực 4 đã điều động 1 xe CNCH cùng 10 CBCS, xuồng cao su nhanh chóng đến hiện trường triển khai lực lượng phương tiện tìm kiếm người bị nạn.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 3-9, một nhóm 9 người ngồi trên nhà bè, cách bờ khoảng 50m thì bất ngờ nhà bè bị lật, 7 người bơi được vào bờ còn 2 nạn nhân bị đuối nước, mất tích.

Chiếc bè gỗ bị lật khiến 9 người rớt xuống sông.

Mực nước ở hồ sâu khoảng 9m, lực lượng CNCH sử dụng câu rà và cán bộ lặn để tìm kiếm nạn nhân.

Đến 9 giờ 30 phút sáng nay, sau nỗ lực tìm kiếm, các chiến sỹ lặn đã xác định được vị trí người bị nạn, huy động lực lượng để đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 10m, cách bờ 25m.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là: Phạm Văn Thảo (SN 1988) và Bùi Ngọc Tú (SN 1985, cùng ngụ tại Làng Mới, xã Đông Thịnh, huyện Ngọc Lặc).

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương để làm thủ tục mai táng.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 3-9, lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cũng đã tìm thấy thi thể người đàn ông nghi nhảy cầu Ghép, phường Hải Châu, thị xã Nghi Sơn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang