Bảo mẫu trường mầm non bị máy xay thịt nghiền nát bàn tay

Thứ Tư, 06/05/2015 10:12  | 

|

(CAO) Trong lúc xay thịt, cô nhân viên trường mầm non bất cẩn đã bị máy xay thịt nghiền nát bàn tay.

Một phụ nữ bị máy xay thịt bò nghiền nát bốn ngón tay

Thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, sáng nay, 6-5, bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị cho nạn nhân là L.T.B.L. (SN 1982, phục vụ bếp tại Trường Mầm non Anh Đào, quận Bình Tân, TP.HCM).

Chị L. đến bệnh viện trong tình trạng bàn tay trái còn kẹt cứng trong máy xay thịt.

Chị L. đến bệnh viện trong tình trạng bàn tay trái còn kẹt cứng trong máy xay thịt

Sáng nay, trong lúc xay thịt phục vụ bữa trưa cho các bé thì xảy ra sự cố khiến bàn tay trái của chị bị cuốn vào máy xay thịt. Cả trường hốt hoảng đưa cô cùng máy xay thịt đến bệnh viện để các bác sĩ giải quyết.

Các bác sĩ cho biết, thỉnh thoảng bệnh viện vẫn tiếp nhận những nạn nhân bị máy xay thịt, xe nước mía nghiền nát bàn tay do sơ suất. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận nạn nhân cùng máy xay thịt loại lớn nhập viện.

Trước đó, tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cũng tiếp nhận điều trị một trường hợp tương tự. Nạn nhân là chị Đ.T. N (SN 1977, ngụ tỉnh Đồng Nai). Trong lúc bỏ thịt vào máy xay, do sơ ý chị N. bị máy cuốn vào nghiền nát bốn ngón của bàn tay phải. Để giúp bệnh nhân giữ lại khả năng cầm nắm, các bác sĩ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM đã phẫu thuật cắt ngón chân của nạn nhân để làm… ngón tay.

Các bác sĩ khuyến cáo người dân nên cẩn thận hơn trong sinh hoạt, làm việc nhằm tránh những rủi ro.

Kim Phát

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang