Bắt giữ khẩn cấp người chồng bạo hành vợ

Thứ Tư, 31/05/2023 12:42  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Trưa 31/5, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Khoa (SN 1976, ngụ xã Song Phú) để điều tra về hành vi ngược đãi, hành hạ vợ.

Công an làm việc với Nguyễn Ngọc Khoa.
Theo kết quả điều tra, ngày 29/5, Công an xã Song Phú tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm (hành hạ vợ) xảy ra tại ấp Phú Trường Yên. Nạn nhân được xác định là L.T.H. (SN 1976) là vợ và sống chung nhà với Khoa.
Qua làm việc, chiều 29/5, người thân trong gia đình có chứng kiến việc Khoa đang có hành vi hành hạ vợ bằng cây chổi. Người thân của Khoa can căn không được nên đã dùng điện thoại quay lại clip. Clip này được đăng tải trên mạng xã hội.
Cảnh người chồng đánh vợ.

Lãnh đạo Công an huyện Tam Bình đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng phối hợp với Công an xã Song Phú khẩn trương xác minh điều tra. Khi lực lượng chức năng đến nhà làm việc Khoa say rượu còn người vợ đi đâu không rõ.

Đến sáng 31/5, Khoa đã tỉnh táo và làm việc với cán bộ điều tra. Tại Công an, Khoa thừa nhận nhiều lần đánh vợ.

Cùng ngày, bà H. cũng đã đến cơ quan Công an làm việc và cho biết đã nhiều lần bị chồng đánh. Qua kiểm tra ban đầu, trên người nạn nhân có nhiều vết xây xát, bầm tím do bị chồng đánh.

Hiện Công an huyện Tam Bình đang củng cố hồ sơ, đủ căn cứ sẽ tiến hành khởi tố vụ án, bị can.

Bình luận (0)

Lên đầu trang